Tiin.vn trên Facebook

Livestream, làm YouTube, mở quán net, streamer Ninhdzjj hào hứng: Sẽ cố gắng phát triển thương hiệu bản thân ở tất cả hạng mục

Dẫu mới chỉ là tân binh của Mocha nhưng Ninhdzjj đã có nhiều trải nghiệm và gắn bó với game online từ trước đó.

Chân ướt chân ráo bước vào con đường trở thành streamer chuyên nghiệp với bệ phóng Mocha Gaming từ tháng 6/2020, Ninhdzjj đã và đang rất nỗ lực để sớm thể hiện được bản thân.

Tân binh mới của Mocha 

Tân binh mới của Mocha 

Streamer Ninhdzjj tên thật là Nguyễn Văn Nĩnh, sinh năm 1998 tại Nam Định. Hiện tại, Nĩnh đã chuyển ra sinh sống và làm việc ở Hà Nội được một thời gian dài.

Khi được hỏi về nickname có phần khó đọc, khó nhớ Ninhdzjj, thay vì đi sâu vào giải thích, anh chàng này lại chia sẻ chính sự khó đọc khó nhớ ấy mới tạo nên điểm nhấn cho kênh của chính mình: 'Chắc bạn nào 9x mới biết, dzj là viết tắt kiểu teencode đình đám một thời, nghĩa là đẹp trai. Mình đặt tên như vậy đôi khi khiến người hâm mộ tò mò mà tìm hiểu kênh của mình. Hơn nữa, đây cũng là cái tên mà anh em, bạn bè game thủ của mình quen thuộc suốt 4 năm nữa'.

Đã lên Hà Nội để ổn định công việc cùng bạn gái, Ninhdzjj vẫn tự mở thêm một quán game ở quê nhà: 'Mọi người hay thắc mắc và quan tâm về gia cảnh của mình. Bố mẹ mình là nông dân khá vất vả, nên khi bố mẹ nhiều tuổi, mình mở quán game để họ trông coi, vừa giúp đỡ được bố mẹ lại vừa yên tâm với công việc ở quê'.

Về phần mình, streamer Nam Định cho biết, anh đang sản xuất nội dung trên kênh YouTube với gần 110 nghìn lượt đăng ký. Đầu quân cho Mocha để trở thành một streamer chuyên nghiệp hơn, Nĩnh cũng chia sẻ, anh mong muốn có thể duy trì và phát triển tất cả các kế hoạch và hạng mục dưới thương hiệu cá nhân của mình.

'Gia đình mình hiểu và tạo điều kiện cho mình theo đuổi game online nên có lẽ chính nhờ động lực ấy, mình mới có duyên đến với Mocha. Cá nhân mình cảm thấy rất thú vị khi đã và đang bước trên con đường nhiều thử thách nhưng cũng rất đáng chờ đợi'.

Ninhdzjj đang hoàn thành tốt những công việc và kế hoạch đề ra

Ninhdzjj đang hoàn thành tốt những công việc và kế hoạch đề ra

Lựa chọn streaming bộ môn nổi tiếng nhất nhì hiện nay là Liên quân mobile, Ninhdzjj dành nhiều lời khen khi cho rằng đây là tựa game khá hoàn hảo, khi đang được lòng nhiều bạn chơi.

Pewpew và Độ Mixi là hình mẫu lý tưởng cho Nĩnh khi bước chân vào nghề streamer. Không chỉ ngưỡng mộ, cá nhân streamer 22 tuổi cũng thường xuyên học hỏi họ qua cách nói chuyện và thần thái làm sao để thu hút người xem.

Chưa livestream được bao lâu nhưng Ninhdzjj đã có không ít những kỷ niệm đáng nhớ với người xem kênh của mình. Anh chia sẻ, vui nhất, hào hứng nhất là khi người xem live nhiệt tình ủng hộ, theo dõi không bỏ cuộc trong những trận game căng thẳng, kịch tính tới mức tưởng sẽ thua. Chính nhờ nhiều người sát cánh bên cạnh cổ vũ, Ninhdzjj không ít lần 'lật kèo' thành công, qua đó tạo ra buổi live cực mãn nhãn.

Những kỉ niệm với fan luôn đáng nhớ và đáng trân trọng với chàng trai trẻ

Những kỉ niệm với fan luôn đáng nhớ và đáng trân trọng với chàng trai trẻ

Công việc bận rộn khi vừa sở hữu quán game, vừa lên nội dung YouTube và livestream mỗi ngày, Ninhdzjj cảm thấy biết ơn và trân quý người bạn gái luôn đồng hành cùng anh trên nhiều chặng đường. 

'Bạn gái mình đang đi học 2 trường nên khá vất vả. Thế nhưng cô ấy luôn dành thời gian hỗ trợ công việc và là điểm tựa tinh thần cho mình cố gắng phấn đấu.

Tương lai gần, mình mong muốn có thể mở thêm những cơ sở khác cho quán game. YouTube của mình vẫn tăng trưởng đều và mình sẽ cố gắng hơn ở mảng của Mocha để sớm có được những thành công nhất định. Tuần vừa rồi, dù mới live nhưng mình đã lọt vào top 4 thịnh hành của Mocha. Đó là thành quả ngọt ngào và rất xứng đáng với mình'.

Livestream, làm YouTube, mở quán net, streamer Ninhdzjj hào hứng: Sẽ cố gắng phát triển thương hiệu bản thân ở tất cả hạng mục 3

Livestream, làm YouTube, mở quán net, streamer Ninhdzjj hào hứng: Sẽ cố gắng phát triển thương hiệu bản thân ở tất cả hạng mục 4

Bạn gái xinh đẹp hỗ trợ nhiều vào quá trình lập nghiệp của Ninhdzjj

Bạn gái xinh đẹp hỗ trợ nhiều vào quá trình lập nghiệp của Ninhdzjj
Góp ý cho Tiin