Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

LMHT: Các tuyển thủ Lowkey đồng loạt đổi tên Fanpage, Team Secret LOL Vietnam chuẩn bị ra mắt

Tương lai của Lowkey có vẻ đã được định đoạt.

Như chúng tôi đã đưa tin cách đây không lâu, tổ chức Esports danh tiếng thế giới - Team Secret vừa qua đã chính thức xác nhận việc lấn sân vào đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Và đồng thời, hàng loạt thông tin bên lề cũng cho thấy động thái của họ có liên quan đến việc mua lại một đội tuyển LMHT hiện đang thi đấu tại Vietnam Championship Series.

LMHT: Các tuyển thủ Lowkey đồng loạt đổi tên Fanpage, Team Secret LOL Vietnam chuẩn bị ra mắt 0

Và mới đây nhất, một group do Quản trị viên MXH của Team Secret lập nên đã xuất hiện trên Facebook, qua đó gần như xác nhận thông tin này. Và cái tên được Team Secret lựa chọn cũng đã hé lộ, thông qua động thái đổi tên Fanpage cá nhân của các tuyển thủ: Lowkey Esports Vietnam sẽ chính thức đổi tên thành Team Secret LOL Vietnam.

Group kín Team Secret LOL Vietnam 'chính chủ' do Team Secret lập ra

Group kín Team Secret LOL Vietnam 'chính chủ' do Team Secret lập ra

LMHT: Các tuyển thủ Lowkey đồng loạt đổi tên Fanpage, Team Secret LOL Vietnam chuẩn bị ra mắt 2

Các tuyển thủ của Lowkey cũng đồng loạt đổi tên Fanpage cá nhân thành Secret, chẳng hạn như Secret Venus và Secret Celebrity

Các tuyển thủ của Lowkey cũng đồng loạt đổi tên Fanpage cá nhân thành Secret, chẳng hạn như Secret Venus và Secret Celebrity

Với những tín hiệu nói trên, thì khả năng Lowkey Esports được chuyển giao về tay Team Secret gần như đã chắc chắn 99%, 1% chỉ là chờ đợi thời điểm công bố thông tin chính thức. Theo dự kiến, Tổ chức Esports hàng đầu thế giới sẽ công bố đội tuyển LMHT của họ vào ngày 13/2 tới đây.

Như đã phân tích trong những bài viết trước, tiềm lực tài chính cũng như danh tiếng của Team Secret là vượt trội hơn hẳn so với Lowkey Esports, chính vì vậy, sự chuyển giao này hoàn toàn là một tín hiệu tích cực dành cho Artifact và các đồng đội.

LMHT: Các tuyển thủ Lowkey đồng loạt đổi tên Fanpage, Team Secret LOL Vietnam chuẩn bị ra mắt 4

Hiện tại, Lowkey Esports vẫn đang duy trì một phong độ có thể coi là chấp nhận được tại VCS Mùa Xuân 2020, sau 3 lượt trận, họ đang có 2 chiến thắng và một thất bại, xếp đồng hạng 4 với EVOS Esports và hoàn toàn có khả năng cạnh tranh tấm vé tham dự Playoffs.

Với sự xuất hiện của Team Secret, chắc chắn sức hút của giải đấu VCS sẽ tiếp tục tăng cao, bởi đây là một trong những tổ chức Thể thao điện tử hàng đầu thế giới và đặc biệt nổi tiếng ở bộ môn DOTA 2, với việc giành chức vô địch Major gần nhất.

Về phía các tuyển thủ LK, những vấn đề nợ lương của họ cũng sẽ sớm được giải quyết, và đây chính là liều thuốc tinh thần tuyệt vời nhất để những ngôi sao trẻ của FFQ cũ tiếp tục hành trình cạnh tranh ngôi vương của LMHT Việt Nam.

Giúp Tiin sửa lỗi