Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

LMHT: Cặp đôi hot nhất LPL lần đầu phỏng vấn nhau trên sân khấu, dân tình chỉ biết đổ rạp vì quá đẹp đôi

Rookie - Hilda đã có lần đầu tiên đứng chung sân khấu tại LPL, sau khi IG có được chiến thắng trước EDG, và cặp đôi này lại khiến các fan phải trầm trồ vì quá đáng yêu.

Mới đây, Invictus Gaming đã có được chiến thắng 2-1 trước EDward Gaming. Qua đó, cựu vô địch CKTG 2018 đã tiếp tục nối dài chuỗi phong độ ấn tượng của họ và tiếp tục vững vàng trong top đầu BXH LPL Mùa Hè 2020.

Tuy nhiên, điểm nhấn của ngày thi đấu vừa qua lại không phải là phong độ của các tuyển thủ, mà là màn trả lời phỏng vấn giữa một bên là MC Hilda, và một bên là Đội trưởng Rookie của IG. Sở dĩ những hình ảnh này trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ, bởi đây là khoảnh khắc đầu tiên kể từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi Rookie - Hilda mới có dịp đứng chung một khung hình, và tương tác với nhau trên sân khấu.

Bộ đôi trai tài gái sắc này ngay lập tức bật chế độ ban phát cẩu lương cho khán giả. Với tư cách của một MC chuyên nghiệp, Hilda vẫn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình với những câu hỏi phỏng vấn thiên về chuyên môn. Tuy nhiên càng về cuối, chàng và nàng càng trở nên 'bắt sóng cảm xúc', khi Hilda hỏi Rookie những câu chuyện ngoài lề như việc:

Hilda: 'Lần sau 'bạn' định nhuộm tóc màu gì đây?'

Rookie: 'Bạn có vẻ quan tâm mình quá ha?'

Hilda: 'Nào! Đây là một câu hỏi nghiêm túc đó nha'

Rookie: 'Mình định nhuộm lại màu đen đó mà. Dạo này tâm trạng hơi khó chịu chút xíu, nhưng yên tâm nha, mình sẽ luôn đối xử tốt với bạn.'

LMHT: Cặp đôi hot nhất LPL lần đầu phỏng vấn nhau trên sân khấu, dân tình chỉ biết đổ rạp vì quá đẹp đôi 0

Rookie và Hilda chính thức hẹn hò từ cuối năm 2018, cùng năm đó, Rookie được tận hưởng 'niềm vui nhân đôi' khi cùng Invictus Gaming đăng quang ngôi vô địch Chung Kết Thế Giới Liên Minh Huyền Thoại 2018, vừa chính thức công khai cuộc tình cùng nữ MC xinh đẹp của LPL.

Từ thời điểm hai người công bố tình cảm, Rookie - Hilda luôn được đánh giá là một trong những cặp 'tiên đồng - ngọc nữ' của làng LMHT thế giới. Điều đáng nói là cặp đôi này rất hiếm khi xuất hiện trước truyền thông, thậm chí ngay cả trên stream, Rookie hay Hilda đều hạn chế nói về nửa kia của mình.

LMHT: Cặp đôi hot nhất LPL lần đầu phỏng vấn nhau trên sân khấu, dân tình chỉ biết đổ rạp vì quá đẹp đôi 1

Đó cũng là lý do khiến cho màn phỏng vấn ngày hôm qua của cặp đôi này trên sân khấu LPL đã nhận được những lời cổ vũ rầm rộ của cộng đồng game thủ. Thậm chí, các fan Trung Quốc còn thúc giục cặp đôi cưới ngay và luôn đi, để Rookie còn được hưởng aura 'trai có vợ' để tìm kiếm cơ hội vô địch CKTG thêm lần nữa.

Còn bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc thiên thần của nữ MC Hilda - Nàng thơ tuyệt mỹ của anh chàng Rookie nhé:

LMHT: Cặp đôi hot nhất LPL lần đầu phỏng vấn nhau trên sân khấu, dân tình chỉ biết đổ rạp vì quá đẹp đôi 2

LMHT: Cặp đôi hot nhất LPL lần đầu phỏng vấn nhau trên sân khấu, dân tình chỉ biết đổ rạp vì quá đẹp đôi 3

LMHT: Cặp đôi hot nhất LPL lần đầu phỏng vấn nhau trên sân khấu, dân tình chỉ biết đổ rạp vì quá đẹp đôi 4

LMHT: Cặp đôi hot nhất LPL lần đầu phỏng vấn nhau trên sân khấu, dân tình chỉ biết đổ rạp vì quá đẹp đôi 5

LMHT: Cặp đôi hot nhất LPL lần đầu phỏng vấn nhau trên sân khấu, dân tình chỉ biết đổ rạp vì quá đẹp đôi 6

Giúp Tiin sửa lỗi