Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

LMHT: Try-hard cực mạnh, SofM đi đi về về top 10 Thách Đấu rank Hàn như 'đi chợ'

SofM đã chính thức tái lập được thành tích mà mình đã đạt được vào mùa giải 2016.

Thời gian gần đây, bên cạnh việc thi đấu tại LPL, SofM còn tỏ ra rất chăm chỉ trong việc try-hard leo rank tại máy chủ Hàn Quốc. Trong những ngày gần đây, tốc độ thăng hạng của SofM tại bậc rank Thách Đấu là vô cùng nhanh, và vào buổi tối ngày hôm qua, anh chàng đã chính thức chen chân vào top 10 Thách Đấu, mặc dù thành tích này không thể duy trì được lâu.

Cụ thể, SofM đã sở hữu vị trí cao nhất là top 8 Thách Đấu trong ngày leo rank hôm qua, và tiếp tục cạnh tranh vị trí top 9 trong khoảng 5 trận đấu rank trước khi... tắt máy đi ngủ.

Ảnh: Fanpage SofM

Ảnh: Fanpage SofM

LMHT: Try-hard cực mạnh, SofM đi đi về về top 10 Thách Đấu rank Hàn như 'đi chợ' 1

Tuy nhiên, như chúng ta đã biết, mức độ cạnh tranh tại top đầu Thách Đấu rank Hàn là rất cao, nên vị trí của SofM cũng thay đổi rất nhiều sau mỗi trận đấu. Vào buổi leo rank tối ngày hôm qua, anh chàng liên tục 'dao động' từ vị trí thứ 9 - vị trí thứ 11 trên Bảng xếp hạng, và đỉnh điểm là vị trí top 8 Thách Đấu Hàn như tấm ảnh được chia sẻ trên fanpage của anh.

Thế nhưng chỉ trong vòng có một đêm, khi SofM tạm ngừng leo rank để nghỉ ngơi, thì vị trí của anh đã lập tức bị chiếm giữ, và đến thời điểm hiện tại thì SofM đang tạm dừng chân ở top 12 rank Hàn.

Cộng đồng game thủ đánh giá rằng nếu tiếp tục try-hard như hiện tại, thì SofM có thừa khả năng để giữ vững vị trí trong top 10.

Tắt máy đi ngủ có một đêm mà tụt luôn 3 bậc rank, máy chủ xếp hạng Hàn Quốc quả là khắc nghiệt

Tắt máy đi ngủ có một đêm mà tụt luôn 3 bậc rank, máy chủ xếp hạng Hàn Quốc quả là khắc nghiệt

Đáng chú ý, trong BXH Thách Đấu Hàn Quốc hiện tại, người đang nắm giữ vị trí top 1 được biết đến là một tài năng trẻ trong xếp hạng đơn Trung Quốc, và cũng là một người chơi Đi rừng. Trong khi đó - ShowMaker, đối tác ăn ý của SofM trong hành trình leo rank đơn/đôi thời gian gần đây, thì đang sở hữu tới 2 tài khoản nằm trong top 10 rank Hàn.

Đây không phải là lần đầu tiên, SofM đạt được thành tích này. Vào năm 2016, anh cũng từng lọt vào top 10 Thách Đấu Hàn Quốc, và thậm chí có thời điểm chỉ kém người top 1 300 điểm. Dẫu vậy, so với quá khứ, thì máy chủ Hàn Quốc hiện tại tỏ ra khốc liệt hơn rất nhiều, với những ngôi sao xếp hạng đơn và cả những tuyển thủ nước ngoài giờ đây đã chăm chỉ hơn trong việc 'du học' Hàn Quốc, tạo nên một đấu trường vô cùng khốc liệt tại các bậc xếp hạng bậc cao của máy chủ này.

Giúp Tiin sửa lỗi