Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ hình ảnh MisThy thân mật với streamer Quang Cuốn, dân mạng chỉ ra điểm 'sai sai'

Tấm ảnh streamer MisThy và Quang Cuốn chụp cùng nhau khiến các fan hâm mộ đặt nghi vấn: Liệu có phải cả hai người đang hẹn hò với nhau?

MisThy là một hot streamer có sức ảnh hưởng cùng lượng fan hâm mộ vô cùng đông đảo nhưng có vẻ như chuyện tình của cô nàng vẫn là một dấu hỏi chấm lớn. Vì vậy, nhiều người luôn tỏ mò về chuyện tình duyên của cô nàng streamer cá tính này.

Mới đây, dân mạng phát hiện ra hình ảnh 'tình bể tình' của Misthy bên cạnh Quang Cuốn - streamer LMHT cũng nổi tiếng không kém. Khỏi phải nói, fan hâm mộ cô nàng này xôn xao thế nào.

Lộ hình ảnh MisThy thân mật với streamer Quang Cuốn, dân mạng chỉ ra điểm 'sai sai' 0 

Hình ảnh MisThy thân mật với Quang Cuốn khiến dân mạng nghi ngờ mối quan hệ của cả hai. 

Hình ảnh MisThy thân mật với Quang Cuốn khiến dân mạng nghi ngờ mối quan hệ của cả hai.

Cả MisThy và Quang Cuốn đều trong hội bạn thân của hot streamer Linh Ngọc Đàm, Thời gian gần đây, Quang Cuốn bất ngờ chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn để làm việc khiến nhiều người tin tưởng, có lẽ nào anh chàng hẹn hò với MisThy cho tiện.

Dân tình khi thấy được những hình ảnh tình tứ trên đã nhiệt liệt 'ship thuyền' cho cặp đôi 'trai tài gái sắc' của làng streamer này.

Mọi người 'ship' nhiệt tình cho cặp đôi này. 

Mọi người 'ship' nhiệt tình cho cặp đôi này.

Tuy nhiên sau thời gian tìm hiểu, hóa ra tất cả chỉ là 'cú lừa' bởi hình ảnh này được cắt ra từ video mới đây thuộc series 'chụp ảnh Polaroid và xin chữ ký của người nổi tiếng'. Trong video này, MisThy đã chụp ảnh cùng nhiều nhân vật tiếng tăm trong giới showbiz, streamer như Hoàng Yến Chibi, Amee hay Linh Ngọc Đàm, ViruSs và cả Quang Cuốn.

Dù trong video MisThy đã gọi Quang Cuốn bằng nhiều từ ngữ cực thân mật như: 'anh yêu, chồng yêu...' nhưng có lẽ đây chỉ là những câu nói bông đùa từ streamer tinh nghịch này.

Hóa ra chuyện của Misthy và Quang Cuốn chỉ là một cú lừa mà thôi! 

Hóa ra chuyện của Misthy và Quang Cuốn chỉ là một cú lừa mà thôi!

Thế mới thấy, chuyện tình cảm của MisThy vẫn bí ẩn và chưa có lời giải đáp, thôi thì đành đợi cô nàng một ngày gần nhất công bố mà thôi!

Giúp Tiin sửa lỗi