Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lọt vào vòng 16 đội Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, Coffee Sport tự tin: 'Nếu chạm trán Takedemy, chưa biết điều gì sẽ diễn ra'

Đội trưởng Thông 77 Gaming cũng chia sẻ dự định của Coffee Sport: Nỗ lực trau dồi để có cơ hội chơi ở Series B mùa sau.

Giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến đang tiến tới những đấu vòng quan trọng. 16 đội tuyển xuất sắc nhất đã lộ diện, trong đó có nhiều ứng cử viên tiềm năng cho chức vô địch. 

Đả bại Z Team, Coffee Sport ghi nhận thành tích sở hữu chiến công đầu chỉ sau 40 giây. Chia sẻ về tình huống này, anh Ngụy Văn Thông, đội trưởng của Coffee Sport hào hứng: 'Nhận thấy team có lợi thế ban đầu nên chúng mình quyết định call team vào Blue để cướp ngay.

Rất may mắn là chúng mình đã thành công và có chiến công đầu khá nhanh chóng. Tuy nhiên khi đó, bản thân mình là người đi rừng đã phải bỏ mạng và phải nhờ đến sự hỗ trợ của Teeme (trợ thủ của đội)'.

Thông 77 Gaming là đội trưởng trẻ tuổi của Coffee Sport.

Thông 77 Gaming là đội trưởng trẻ tuổi của Coffee Sport.

Có chiến công đầu sớm và triển khai thế trận lấn lướt so với đối thủ, anh Thông cho biết Coffee Sport không đánh giá cao Z Team: 'Về kỹ năng cá nhân hay cách tổ chức giao tranh, bên mình đều vượt trội hơn.

Nếu không vì một chút thiếu hiểu ý nhau khi call team thì chúng mình đã không thua pha combat đường giữa khá tiếc nuối. Đối thủ của mình có cơ hội lật kèo nhưng lại không thể làm được'.

Là một đội tuyển thi đấu bán chuyên mới được thành lập, Coffee Sport đã tham gia và vô địch nhiều giải đấu nhỏ lẻ tại Cần Thơ. Đến với sân chơi Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, cá nhân anh Thông cùng toàn bộ team đều mong muốn có thể tiến xa hơn nữa. 

Ở vòng 16 đội, giống như nhiều đội tuyển khác, Coffee Sport tỏ ra tương đối thận trọng trước Takedemy, ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. Song, anh Thông khẳng định, team sẽ không chùn chân trước bất cứ đối thủ nào: 'Bản thân team mình vẫn luôn tự tin khi đối đầu với tất cả các đội còn lại.

Riêng Takedemy, với kinh nghiệm nhiều lần vô địch các giải bán chuyên lớn, họ có lợi thế rất lớn. Tuy nhiên, khi game chưa diễn ra chưa biết điều gì sẽ đến đâu'.

Sau giải đấu, Coffee Sport tiếp tục đặt mục tiêu trau dồi thêm kinh nghiệm để có cơ hội tham gia Series B vào năm sau. 'Việc thi đấu bán chuyên tiếp hay có thể được lên chuyên nghiệp không quá quan trọng với mình. Miễn sao có thể thỏa mãn đam mê và có chút thu nhập khi chơi game là được', anh Thông thẳng thắn chia sẻ. 

Coffee Sport có rất nhiều dự định ấp ủ trong tương lai gần.

Coffee Sport có rất nhiều dự định ấp ủ trong tương lai gần.

Với những gì đã cống hiến trong hai ngày thi đấu vừa qua, chắc chắn Coffee Sport sẽ tiếp tục đem tới giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến 'Được ăn cả, Ngã về 0' do Viettel Media tổ chức nhiều bất ngờ mới mẻ.

Mời các bạn tiếp tục theo dõi loạt trận 1/16 sẽ diễn ra vào cuối tuần này, được tường thuật trực tiếp trên ứng dụng Mocha, Facebook chính thức của Mocha Gaming, Tiin.vn và kênh YouTube Mocha Gaming. 

Giúp Tiin sửa lỗi