Tiin.vn trên Facebook

Mặt lạnh tanh mang Rengar vào chung kết CKTG 2020, SofM biến điều không thể thành có thể

SofM tạo bất ngờ trong ván đấu thứ 2, quân bình tỉ số trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng quốc tế.

Sau khi bị vươn lên dẫn trước 1 ván, Suning quyết định dùng bài tẩy ở ngay ván thứ 2. Với Rengar trong tay SofM, nhìn đội hình của đại diện Trung Quốc rất giống một line-up chơi xếp hạng ở Việt Nam.

Nhưng chính sự lựa chọn ngổ ngáo ấy đã khiến DAMWON bất ngờ toàn tập. Rengar là một counter cứng của Evelynn và SofM đã khiến Canyon bên phía đối phương phải 'thở oxi' gần như nửa ván đấu.

Đã có bộ chiêu thức khó chịu thì chớ, SofM lại lên đồ theo kiểu tanker khiến Aphelios trong tay Ghost và Lucian trong tay ShowMaker chẳng thể làm được gì trong giao tranh tổng. DWG vì thế vụn vỡ trong pha tranh chấp gần hang rồng.

Bức ảnh có thể khiến fan Hàn Quốc cảm thấy đau tim

Bức ảnh có thể khiến fan Hàn Quốc cảm thấy đau tim

Bón hành đối phương rồi nháy biểu cảm, SofM khiến cả thế giới phát cuồng

Bón hành đối phương rồi nháy biểu cảm, SofM khiến cả thế giới phát cuồng

Màn trình diễn của SofM khiến cộng đồng LMHT thế giới phải bái phục. Bởi lẽ dù là counter cứng của Evelynn, Rengar bị đánh giá không phù hợp với meta hiện tại. Mang Rengar vào chơi trận quan trọng nhất trong sự nghiệp là điều không một ai nghĩ tới.

'Tôi không biết HLV của DWG sẽ nói gì với các học trò khi họ để thua Fiora và Rengar nữa', Peter Don, HLV của MAD Lions chia sẻ.

'Bin đang smurf thì phải, còn Rengar của SofM đang khiến cả đội hình DWG phải thống khổ', Yamato Cannon viết trên Twitter cá nhân.

Không biết dạo gần đây SofM có để ý đến bình luận của Locodoco về chuyện anh là '1-trick' Rengar hay không. Nếu vì Locodoco mà SofM chọn Rengar thì câu chuyện đã tiến đi quá xa rồi.

Màn trình diễn của SofM và phong độ xuất thần đến từ Bin đã giúp Suning quân bình tỉ số 1-1. Trận đấu đang được tường thuật trực tiếp.

Góp ý cho Tiin