Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mất vé tới CKTG 2020, HLV Kim từ chức tại T1

Không còn là tin đồn, HLV Kim chính thức chia tay T1 vì thành tích bết bát trong thời gian qua.

Mới đây, HLV Kim chính thức nói lời chia tay T1 sau gần 1 năm. Thông tin được đội tuyển đăng tải trên mạng xã hội: 'Sau kết quả vòng loại CKTG, HLV Kim Jung-su 'Kim' quyết định từ chức. T1 tôn trọng quyết định của ông và nói lời chia tay theo một thỏa thuận chung. Chúng tôi cảm ơn Kim vì những thành quả ông đã mang lại cho đội tuyển trong năm nay, chúc HLV Kim sẽ đạt được những điều tốt nhất trong tương lai'.

HLV Kim chia tay T1.

HLV Kim chia tay T1.

Như vậy, tin đồn HLV Kim từ chức T1 trên các trang báo Hàn Quốc trong những ngày qua là hoàn toàn chính xác. Kể khi gia nhập T1 vào cuối năm 2019, HLV Kim dẫn dắt đội tuyển giành chức vô địch LCK mùa Xuân 2020. Nhưng bước sang giải đấu mùa Hè, T1 có những trận đấu khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng khi dừng chân ở vị trí top 5. Đáng chú ý, Faker cùng đồng đội không thể giành vé dự CKTG 2020.

Ngoài ra, chẳng những kết quả bết bát tại LCK mùa Hè 2020, HLV Kim và các thành viên T1 dính vô vàn lùm xùm rằng đôi bên xảy ra mâu thuẫn. HLV Kim nhận muôn vàn chỉ trích vì lên tiếng rằng ông đã mắng Faker rất nhiều. Việc dẫn dắt đội tuyển sở hữu thành tích nhiều nhất LMHT thế giới khiến ông không khỏi nhận những tin nhắn tiêu cực từ người hâm mộ.

Trên Instagram cá nhân, ông Kim cho biết: 'Vì kết quả không mấy khả quan của T1 năm 2020, tôi sẽ nhận toàn bộ trách nhiệm và từ chức. Tôi xin lỗi vì không thể đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ. Tôi thật sự rất cảm ơn những tuyển thủ đã tin tưởng, những người hâm mộ đã ủng hộ tôi'.

Liệu ai sẽ thay thế HLV Kim dẫn dắt T1 trong thời gian tới? Hiện tại, HLV KkOma, người vừa chia tay Vici Gaming là cái tên được người hâm mộ kỳ vọng nhất.

Góp ý cho Tiin