Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bản lĩnh nhà vô địch Starcraft II: GTV Meomaika đại thắng đại diện Thái Lan, Malaysia với tỷ số cách biệt

Với 2 chiến thắng 2-0, Meomaika đã đưa đội tuyển Việt Nam tiến đến gần hơn với tấm HCV bộ môn Starcraft II tại Sea Games 30.

Từng giành huy chương đồng Starcraft II tại kì Á vận hội 2018, không ngạc nhiên khi Trần Hồng Phúc (GTV.Meomaika) được đánh giá rất cao tại vòng loại của Starcraft II tại SEA Games 30. Với việc được đánh giá cao, cùng với đó là một tâm lí thoải mái đã giúp cho đại diện của Việt Nam dễ dàng giành được các chiến thắng quan trọng.

1/Trận 1 bảng A: Việt Nam vs Malaysia: 2-0

Ở trận đấu ra quân của bộ môn Starcraft 2, vận động viên Trần Hồng Phúc của đoàn Thể thao Điện tử Việt Nam đã có màn chạm trán với tuyển thủ đến từ Malaysia - Khun. Với đẳng cấp của một nhà vô địch WESG SEA 2019, GTV.MeomaikA đã không cho đối phương bất cứ cơ hội nào để tạo ra bất ngờ và nhanh chóng giành chiến thắng 2 - 0 để có 3 điểm đầu tiên tại vòng bảng.

Trần Hồng Phúc đang có phong độ rất cao 

Trần Hồng Phúc đang có phong độ rất cao

2/Trận 2 bảng A: Việt Nam vs Thái Lan: 2-0

Bản lĩnh nhà vô địch Starcraft II: GTV Meomaika đại thắng đại diện Thái Lan, Malaysia với tỷ số cách biệt 1 

Mặc dù đại diện đến từ Thái Lan được đánh giá khá cao, thế nhưng chúng ta đã có một chiến thắng dễ dàng dành. Trong cả 2 game đấu đã diễn ra, Terran của Chanthorn tỏ ra quá lép vế trước sức mạnh cũng như sự tinh quái của 'Ông hoàng Zerg' GTV.MeomaikA.

Trận đấu kết thúc với một chiến thắng có phần khá đơn giản giành cho tuyển thủ của chúng ta và qua đó, vươn lên dẫn đầu bảng A với 6 điểm có được. 

3/Trận 1 bảng B: Việt Nam vs Indonesia: 0-2

Lê Minh Hả tại SEA Games 30 

Lê Minh Hả tại SEA Games 30

Còn ở Bảng B, người đồng đội của Meomaika là Lê Minh Hải bị Indonesia đánh bại với tỷ số 0-2. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào những trận đấu tiếp theo của Lê Minh Hải.

Với 2 chiến thắng có được, người hâm mộ Việt Nam đã có thể yên tâm khi các đối thủ tiếp theo của Meomaika là khá dễ thở. Chính vì vậy chúng ta hoàn toàn có thể hy vọng vào tấm HCV của bộ môn này.

Giúp Tiin sửa lỗi