Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

GTV.MeomaikA xin lỗi vì chỉ giành huy chương đồng bộ môn StarCraft II tại SEA Games 30

Được đánh giá là ứng cử viên cho HCV SEA Games 30, song GTV.MeomaikA đã không đạt được kỳ vọng của chính bản thân mình.

Ngày hôm nay (10/12), bộ môn StarCraft II tại SEA Games 30 đã chính thức khép lại với buổi trao huy chương cho các vận động viên có thành tích xuất sắc nhất. Đại diện Việt Nam là GTV.MeomaikA Trần Hồng Phúc đã mang về cho nền thể thao điện tử Việt Nam tấm huy chương đồng chung cuộc. Huy chương vàng thuộc về tuyển thủ EnDerr của đội chủ nhà Philipines, huy chương bạc thuộc về Blysk đội tuyển Singapore.

Đây là kì SEA Games đầu tiên bộ môn eSports được đưa vào tranh huy chương. Có tất cả 6 loại hình game được tổ chức thi đấu: Liên quân Mobile, StarCaft, Dota, Mobile Legends Bang Bang, Hearthstone, Tekken 7.

Đại diện Việt Nam - MeomaikA giành huy chương đồng  

Đại diện Việt Nam - MeomaikA giành huy chương đồng 

Ngay sau khi nhận huy chương, GTV.MeomaikA đã lập tức đăng tải một dòng trạng thái thông báo đến người hâm mộ. Cụ thể anh gửi lời cảm ơn và xin lỗi bởi không thể giành được Huy chương Vàng về cho đoàn Thể thao Việt Nam. Trần Hồng Phúc cho rằng vì bản thân đã chuẩn bị không kĩ về mặt tinh thần dẫn đến kết quả không mong muốn.

MeomaikA gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến người hâm mộ Việt Nam 

MeomaikA gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến người hâm mộ Việt Nam

Trong bài đăng, anh cũng chia sẻ thêm về kế hoạch sau SEA Games 30 sẽ lên đường sang Úc thi đấu một giải offline vào tháng 1 và chuẩn bị cho WESG (World Electronic Sports Games) là giải đấu Thể thao điện tử quốc tế. Lần này, vòng chung kết WESG sẽ được tổ chức tại thành phố Trùng Khánh (Trung Quốc) bắt đầu từ ngày 7/3 vào kéo dài đến ngày 17/3.

Hy vọng ở những cuộc thi tiếp theo, MeomaikA sẽ xốc lại tinh thần và giữ vững phong độ thi đấu tốt để đem về những giải thưởng danh giá cho bộ môn StarCaft II nói riêng và nền thể thao điện tử Việt Nam nói chung.

Giúp Tiin sửa lỗi