Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

MeomaikA lần đầu thua đáng tiếc tại SEA Games, Việt Nam phải đi đường dài hơn để giành Huy chương Vàng

Sau chuỗi ngày toàn thắng liên tiếp bỏ xa các đối thủ tại SEA Games 30, lần đầu tiên GTV.MeomaikA bị đánh bại bởi đối thủ chủ nhà Philipines.

Ngày hôm nay (6/12), bộ môn Starcarft II đã bước vào trận thi đấu tranh quyền tham dự chung kết tổng, tuyển thủ thắng cuộc sẽ nắm chắc Huy chương Bạc trong tay. Sau nhiều trận thi đấu vòng loại, đại diện Việt Nam MeomaikA - Trần Hồng Phúc tiếp tục thể hiện màn trình diễn của mình với đối thủ EnDerr đến từ Philipines.

Đây là bộ đôi kì phùng địch thủ của bộ môn Starcaft, trong khi MeomaikA đứng đầu bảng A thì EnDerr cũng không kém cạnh khi xuất sắc toàn thắng tại bảng B. Vì vậy cuộc gặp gỡ giữa 2 tuyển thủ là trận đấu được nhiều người mong chờ nhất.

Hai 'kì phùng địch thủ' cùng toàn thắng các vòng loại 

Hai 'kì phùng địch thủ' cùng toàn thắng các vòng loại

Ở ngày thi đấu trước, MeomaikA đã xuất sắc giành trọn vẹn 5 trận thắng để độc chiếm ngôi đầu bảng. Tuy nhiên trong trận đấu hôm nay, đại diện chủ nhà EnDerr đã chứng minh rằng mình là đối thủ thực sự đối với MeomaikA khi đánh bại đại diện của chúng ta với tỉ số sát nút 3-2.

Với kết quả này, MeomaikA sẽ rơi trận chung kết xuống nhánh thua trong khi đó EnDerr của Philippines sẽ tiến thẳng vào trận chung kết tổng. Đội tuyển Việt Nam vẫn còn hi vọng giành Huy Chương Vàng nhưng chặng đường phía trước sẽ dài hơn.

MeomaikA lần đầu thua đáng tiếc tại SEA Games, Việt Nam phải đi đường dài hơn để giành Huy chương Vàng 1 

Những phút cuối cùng, MeoMaikA đã để thua đáng tiếc trước EnDerr 

Những phút cuối cùng, MeoMaikA đã để thua đáng tiếc trước EnDerr

Hy vọng ở những trận đấu tiếp theo, MeomaikA sẽ xốc lại tinh thần và giữ vững phong độ thi đấu tốt để đem về tấm huy chương danh giá cho Việt Nam tại SEA Games 30.

Giúp Tiin sửa lỗi