Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Được ăn cả, Ngã về 0' - giải đấu Mocha Free Fire Fight hứa hẹn 'khét lẹt'

Với thể lệ độc đáo chưa từng có: 'Chưa thi đấu đã có tiền, thi đấu kém mất luôn tiền', giải game Mocha FFF hứa hẹn chuỗi những trận kịch chiến. Khi những tay súng phô diễn kỹ năng, người xem sẽ nghẹt thở và mãn nhãn.

Dịch Covid-19 bùng phát khiến hàng chục giải Esports lớn nhỏ trên thế giới bị huỷ bỏ, tạm dừng hoặc chuyển sang thi đấu online nhưng không hề làm giảm sự sôi động của cộng đồng game thủ nói chung và Free Fight nói riêng.

Thậm chí WHO cũng đã lên tiếng kêu gọi giãn cách xã hội với chiến dịch 'Ở nhà chơi game' với hastag #PlayAparttogether – đây được cho là bước ngoặt lớn đối với sự nhìn nhận của xã hội về thể thao điện tử dù trước đó chính Tổ chức Y tế thế giới nhận định 'chơi game gây rối loạn nhận thức'.

Hưởng ứng phong trào 'Chơi game giải cứu thế giới' cũng như để chiều lòng cộng đồng Esports ngày càng đông đảo ở Việt Nam, ứng dụng Mocha của Viettel Media tổ chức giải game 'Mocha Free Fire Fight – Được ăn cả, ngã về 0' (Mocha FFF) với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 100 triệu đồng.

Viettel Media – chủ quản ứng dụng Mocha tổ chức giải đấu là đại diện Viettel hoạt động trong lĩnh vực Esports. Trước đó, đây cũng là đơn vị đồng hành của ZD Esportss khi đội tuyển này đánh bại Team Flash giành tấm vé đại diện Việt Nam tham dự SEA Games 30 bộ môn Liên Quân Mobile.

Mocha FFF dự kiến sẽ có 144 đội tham gia tranh tài được chia vào 12 bảng, mỗi bảng 12 đội, thi đấu với chế độ SQUAD (4 người), thể thức BO6 trên 2 bản đồ Bermuda và Kalahari của game Free Fire. Tất cả các trận đấu được livestream trực tiếp miễn cước 3G/4G Viettel tốc độ cao tại mục Esports trên ứng dụng Mocha.

Điều khác biệt khiến giải Mocha FFF trở thành kịch chiến chính là cách thức chia thưởng đầy sát phạt: 'Được ăn cả, ngã về 0':

- Ngay khi chia bảng xong, dù chưa thi đấu nhưng mỗi đội dự thi sẽ NHẬN NGAY TIỀN THƯỞNG là 500.000đ (ghi nhận bằng điểm spoint trên Mocha, 1Spoint=1VNĐ).

- Trong mỗi trận đấu, đội thắng cuộc sẽ lấy hết tiền của đội thua. Kết thúc vòng Bảng, đội đứng đầu của mỗi bảng sẽ lấy hết tiền của 11 đội thua và có 6 triệu đồng! Số tiền này hoàn toàn thuộc về các đội, Ban Tổ chức sẽ cấp khoản tiền mới 'làm vốn' khi các đội bước vào vòng Chung kết.

 'Được ăn cả, Ngã về 0' - giải đấu Mocha Free Fire Fight hứa hẹn 'khét lẹt' 0

Cuộc chiến Chung kết chắc chắn sẽ 'khét lẹt' gấp bội vòng Bảng khi mà nhà vô địch Chung kết sẽ ẵm trọn giải thưởng thưởng '12 triệu đồng' nâng tổng tiền thưởng của mình lên 18 triệu đồng.

Ngoài ra, Top 6 vòng Chung kết sẽ được đấu giao hữu với các đội Khách mời là những cao thủ streamer cực kỳ nổi tiếng của cộng đồng Free Fire Việt Nam. Chiến thắng trận giao hữu được tặng ngay 3 triệu đồng.

Tổng giá trị giải thưởng của Mocha FFF lên tới 100 triệu đồng. Đây cũng là cơ hội để tìm ra những cao thủ 'huyền thoại' còn giấu mặt. Đặc biệt, game thủ dự thi và khán giả sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ khi danh sách khách mời vòng Chung kết dần dần được hé lộ!

Bạn là một tay súng thiện xạ và tinh mắt nhanh tay của Free Fire? Hãy nhớ ngày bắt đầu nhận đăng ký dự thi Mocha Free Fire Fight là 20-26/4/2020 trên ứng dụng Mocha nhé!

Thể lệ và Lịch trình chi tiết của Mocha Free Fire Fight (Mocha FFF)

* Thời gian:

- 20/4 – 26/4: Mở đơn đăng ký.

- 27/4 – 03/5: Lựa chọn 144 đội tuyển xuất sắc nhất dự giải (có thể đấu loại nếu cần).

- 05/5 – 08/5: Vòng BẢNG

- 10/05: Giao hữu và CHUNG KẾT.

* Giải thưởng: Tổng giải thưởng 100 triệu đồng.

- Vô địch Bảng đấu: 6 triệu đồng/đội

- Vô địch Giải đấu: 18 triệu đồng

- Thắng trận Giao Hữu: 3 triệu đồng

'Được ăn cả, Ngã về 0' - giải đấu Mocha Free Fire Fight hứa hẹn 'khét lẹt' 1

 

Tất cả những gì mà game thủ Free Fire cần làm ngay bây giờ là rủ rê thêm 3 đồng đội lập team đăng ký tham gia Mocha FFF còn lại cứ để Mocha lo!

Cài ứng dụng Mocha Tại Đây để cập nhật mọi thông tin về giải đấu và thưởng thức livestream các trận Mocha FFF hoàn toàn miễn cước 3G/4G Viettel tốc độ cao!

Xem Thể lệ chi tiết TẠI ĐÂY!

ĐĂNG KÝ THAM GIA GIẢI ĐẤU TẠI ĐÂY!

Góp ý cho Tiin