#Divine League Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Mocha tổ chức dự đoán top 3 vòng loại Divine League với giải thưởng hấp dẫn!

Hòa chung không khí sôi động của giải Divine League – Đấu trường chân lý, ứng dụng Mocha tổ chức mini game dự đoán top 3 vòng loại Divine League với tổng giải thưởng hơn 10 triệu đồng.

14/02/2020 10:12

Từ 7/2 -24/2/2020  trên siêu ứng dụng Mocha sẽ diễn ra vòng loại giải Divine League. Để cổ vũ tinh thần, tạo bầu không khí sôi nổi cho người xem, ứng dụng Mocha đã tổ chức game dự đoán kết quả top 3 game thủ có điểm số cao nhất vòng loại Divine League – Đấu trường chân lý.

Mocha tổ chức dự đoán top 3 vòng loại Divine League với giải thưởng hấp dẫn! 0 

Tất cả các khách hàng đã cài ứng dụng Mocha, chỉ cần một nút click để dự đoán dễ dàng và có cơ hội nhận về những phần thưởng hấp dẫn, tổng giải thưởng lên tới 10 triệu đồng.

Mocha tổ chức dự đoán top 3 vòng loại Divine League với giải thưởng hấp dẫn! 1 

Để tham gia, Bạn chỉ cần mở ứng dụng Mocha ra xem livestream trận đấu bất kỳ và để lại bình luận dự đoán với cú pháp: TOP3 X Y Z và tag 3 người bạn của mình trên Mocha.

Trong đó: x, y, z là mã số của 3 game thủ mà bạn dự đoán sẽ có điểm số cao nhất vòng bảng.

Tổng giải thưởng 10 triệu đồng sẽ dành cho 10 người chơi dự đoán đúng, nhanh nhất và tag đủ 3 người bạn.

Giải thưởng sẽ được trả trực tiếp vào ví Spoint của khách hàng trên ứng dụng Mocha.

Thời gian dự đoán kết thúc vào lúc 13:30 ngày 24/2/2020, kết quả sẽ được công bố trong ngày 25/2/2020.

Xem hướng dẫn và để lại bình luận dự đoán tại các trận đấu được livestream trên Mocha hoặc tại đây: http://video.mocha.com.vn/divine-league-dau-truong-chan-ly-doan-top-3-qua-10-trieu-v3493138?src=cn192316

Nếu bạn chưa có Mocha, thì hãy cài luôn hôm nay để xem Livestream và dự đoán ring giải thưởng nhé!


Giải đấu Esports Mocha Xgaming bộ môn FIFA Online 4 chính thức khởi tranh. Đội thắng sẽ hốt trọn tiền của đội thua. Tổng Giải thưởng lên đến 70 TRIỆU ĐỒNG. Giải đấu do Viettel Media tổ chức. Cài ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để xem livestream và cổ vũ cho các game thủ hàng đầu. Miễn cước 3G/4G tốc độ cao!

Theo Khánh Linh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều