Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhận định ngày thi đấu đầu tiên vòng 32 Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến: Thế trận 'cân kèo' giữa Quan Hệ Team và In The Sun

Nhận định ban đầu về ngày thi đấu thứ nhất vòng 32 - Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến.

Trải qua vòng 64, chúng ta đã chọn được những đội tuyển xuất sắc đi tiếp vào vòng 32 của giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến. Chắc chắn sự kịch tính, quyết liệt của thử thách này sẽ còn lớn hơn nữa, hứa hẹn mang đến cho khán giả những màn 'combat' đỉnh cao. 

Mới đây, ban tổ chức giải đã công bố danh sách các cặp đấu chia theo 2 ngày 24/6 và 25/6. Bạn đọc có thể theo dõi chi tiết nội dung ngày thi đấu đầu tiên dưới đây. 

Danh sách các đội tuyển phân cặp thi đấu ở ngày đấu thứ nhất vòng 32.

Danh sách các đội tuyển phân cặp thi đấu ở ngày đấu thứ nhất vòng 32.

Nhận định chung về 8 cặp đấu của ngày thi đầu tiên vòng 32 giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến: 'Được ăn cả, ngã về 0 - Chưa thi đấu đã có tiền, Thi đấu kém mất luôn tiền', chúng ta có thể thấy sự 'cân kèo' giữa các đội tuyển. Mỗi team đều có những điểm mạnh nhất định, đủ để làm nên bất ngờ.

Nằm trong bảng đấu ngày đầu tiên, Quan Hệ Team trước đó được đánh giá là đội tuyển gây nhiều khó khăn cho team đối phương, thậm chí không để họ có cơ hội 'lật' ngược. Những ai theo dõi trận đấu giữa Quan Hệ Team vs SG Monsters hẳn còn nhớ họ đã hạ 'knock-out' đối thủ chỉ vỏn vẹn trong 9 phút thi đấu. Thực lực của đội tuyển này với sự góp mặt của 'Thần đồng Liên Quân Mobile' Bé Trọc (TớTrọcLóc) quả thật không thể xem thường.

Trận đấu khẳng định sức mạnh của Quan Hệ Team ở vòng thi đấu trước.

Trận đấu khẳng định sức mạnh của Quan Hệ Team ở vòng thi đấu trước.

Trong khi đó, team In The Sun (đội sẽ đối diện với Quan Hệ Team sắp tới) cũng để lại ấn tượng không kém phần nổi bật ở vòng 64 trong trận đấu với Vương Đại Team. Cách biệt tỉ số 21 - 8 đã cho thấy điều đó. Chạm trán với một trong những đội tuyển hạt giống Quan Hệ Team, chắc chắn đây sẽ là một thử thách 'khó nhằn' của In The Sun. 

Trong khi đó, ở vòng đấu trước, Team Xe Ôm và Cà Né Team là những đội tuyển có điểm hạ gục rất tốt. Họ sở hữu nhiều game thủ chơi xông xáo, ứng biến đa dạng như Huỳnh Xe Ôm (ở Team Xe Ôm), Né_Mị_Ra, TeoBaoo (ở Cà Né Team)...

Trong trận đấu ở vòng tiếp theo của giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến vào ngày hôm nay 24/6, liệu 2 đội có tiếp tục reo rắc nỗi kinh hoàng về số mạng hạ gục, trở thành 'sứ giả thần chết' của các đội đối thủ hay không? Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem.

Điểm nhấn khó phai trong trận đấu của Team Xe Ôm, đặc biệt ở vị trí MVP ở vòng đấu loại.

Điểm nhấn khó phai trong trận đấu của Team Xe Ôm, đặc biệt ở vị trí MVP ở vòng đấu loại.

Có thể thấy những team khác như AU Coffee, X132 Esports, Họa Mi Chiến... đều là các đội tuyển sở hữu đấu pháp cực kỳ hiệu quả và thi đấu bản lĩnh ở vòng 64 vừa qua. Muốn vượt qua họ chắc chắn không phải điều dễ dàng! Do đó, diễn biến của vòng 32 tới đây sẽ cực kỳ khó đoán bởi thực lực các bên không chênh lệch nhiều. Điều này hứa hẹn sẽ tạo nên những loạt trận cam go và ẩn chứa nhiều bất ngờ.

Game thủ quan tâm đừng quên theo dõi vòng 32 giải đấu thể thao điện tử Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến do Viettel Media tổ chức vào lúc 16 giờ hôm nay, ngày 24/6 với cặp đầu tiên là Họa Mi Chiến và Our Glory. Diễn biến sẽ được tường thuật trực tiếp trên ứng dụng Mocha, Facebook chính thức của Mocha Gaming, Tiin.vn và kênh YouTube Mocha Gaming.

>> Xem thêm: 32 đội tuyển xuất sắc chính thức ghi danh vào vòng trong Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến

Giúp Tiin sửa lỗi