Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Mocha ZD và Cerberus Esports công bố đội hình mới ở lượt về ĐTDV mùa Xuân 2020, các cựu binh cùng tân binh trở lại cuộc đua khốc liệt

Sau sự ra đi của một số thành viên trong team, Mocha ZD và Cerberus Esports không mất thời gian quá lâu để bổ sung vào đội hình của họ những cái tên mới.

Chỉ trong vòng 2 tuần ngắn ngủi trước khi lượt về Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 diễn ra, người hâm mộ Liên Quân Mobile đã phải chứng kiến rất nhiều sự thay đổi nhân sự từ các đội tuyển tham gia thi đấu. Đặc biệt là với 3 team: Mocha ZD, Evos EsportsCerberus Esports.

Tuy nhiên, không để khán giả phải chờ đợi quá lâu, cả 3 đội tuyển này đã nhanh chóng bổ sung lực lượng để tiếp tục trở lại cuộc đua ở lượt về. Evos Esports đã công bố 3 thành viên mới là NamChin (Cựu thành viên Team Flash), KTAkashi (Cựu thành viên Mocha ZD).

Rời Mocha ZD, KT và Akashi sẽ thi đấu dưới màu áo của Bạch Hổ 

Rời Mocha ZD, KT và Akashi sẽ thi đấu dưới màu áo của Bạch Hổ

Sự ra đi của Akashi và KT không khiến Mocha ZD nao núng, ngay lập tức họ cũng đã tung ra thông tin của line up mới với những cái tên vừa lạ vừa quen.

Bắp - Ngô Minh Quốc

Là một tân bình hoàn toàn mới ở sân chơi chuyên nghiệp, từ lượt về Đấu Trường Danh Vọng 2020, Bắp sẽ đảm nhiệm vị trí xạ thủ trong team Mocha ZD. Anh chàng này sinh ngày 06/04/1999.

Anh chàng sinh năm 1999 đảm nhiệm vị trí xạ thủ 

Anh chàng sinh năm 1999 đảm nhiệm vị trí xạ thủ

Loki - Nguyễn Hồ Ngọc Duy 

Đến với Quỷ Vương, chàng trai sinh năm 2001 sẽ chơi ở vị trí đường tà thần. Đấu Trường Danh Vọng cũng là sân chơi chuyên nghiệp đầu tiên Loki được thử sức. Chàng tân binh này được đánh giá có ngoại hình khá giống ông bầu Bùi Hoàng Đan của team Mocha ZD khiến các fan hâm mộ rất thích thú.

Loki được đánh giá có khuôn mặt giống ông bầu Hoàng Đan đến 70% 

Loki được đánh giá có khuôn mặt giống ông bầu Hoàng Đan đến 70%

Gray - Khưu Khắc Bình Khánh 

Từ đầu mùa giải năm nay đã có thông tin Gray sẽ thi đấu dưới màu áo của Mocha ZD, tuy nhiên do anh chàng này chưa đủ tuổi nên từ lượt về mới có thể debut. Anh sinh ngày 12/03/2002 và được mệnh danh là thần đồng Liên Quân Mobile. Chàng trai sinh năm 2002 sẽ thi đấu ở vị trí đi rừng thay cho KT.

Gray vừa mới đủ tuổi thi đấu tại sân chơi chuyên nghiệp 

Gray vừa mới đủ tuổi thi đấu tại sân chơi chuyên nghiệp

Hon - Nguyễn Phúc Gia Phong

Trước khi đến với đội tuyển mới, Hon có tên là Benlay và từng thi đấu cho đội tuyển Swing Phantom. Khoác lên mình màu áo của Mocha ZD, chàng trai sinh năm 2000 sẽ đảm nhiệm vị trí xạ thủ cùng với người đồng đội Bắp. Một thông tin thú vị khác bên lề đây chính là game thủ duy nhất có vợ trong đội hình Quỷ Vương.

Dù rất trẻ tuổi nhưng Hon đã là 'hoa có chủ' 

Dù rất trẻ tuổi nhưng Hon đã là 'hoa có chủ'

LuvC - Trần Văn Huy

Sau sự ra đi của người chơi đi rừng Noodle, bên phía Cerberus Esports cũng nhanh chóng bổ sung thêm một tuyển thủ mới là LuvC. Anh chàng này sinh ngày 06/12/1999 và là cựu thành viên của một số team Liên Quân: Honor Adonis, Team ThaiNguyen, Adonis Esports. 

LuvC cũng đã cùng các đồng đội cũ tại Adonis Esports gặt hái rất nhiều thành tích đáng kể như: Á quân ĐTDV mùa Xuân 2018, Á quân ĐTDV Series B mùa Đông 2019, hạng 3 ĐTDV mùa Xuân 2019.

LuvC là một cựu binh không quá xa lạ với các fan hâm mộ Liên Quân Mobile 

LuvC là một cựu binh không quá xa lạ với các fan hâm mộ Liên Quân Mobile

Với sự gia nhập của các thành viên mới, liệu Mocha ZD và Cerberus Esports có nâng cao thêm thành tích và làm nên chuyện tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020? Cùng chờ đón màn thể hiện của các tân binh ở lượt về sẽ diễn ra vào ngày 27/3 nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi