Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Từ xa về Việt Nam mua 600.000 tiền bánh mì Pewpew, anh chàng nhận được lời cảm ơn từ thần tượng

Có vẻ như sau khi mua 600.000 tiền bánh mì ở quán của Pewpew, anh chàng này sẽ có một bữa buffet bánh mì đúng nghĩa.

Mặc dù đã giải nghệ khá lâu, thế nhưng những ảnh hưởng mà Pewpew mang lại vẫn còn y như ngày nào. Thậm chí, tình cảm mà các fan dành cho anh không những không thay đổi mà còn lớn hơn rất nhiều. Kể từ khi khai trương quán bánh mì của mình, Pewpew luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các fan. Thậm chí đây còn là điểm đến đầu tiên ở Việt Nam mà các fan Pewpew lựa chọn mỗi khi có dịp vào TP.HCM.

Mới đây, CĐM đã được một phen ngạc nhiên khi một fan cuồng của Pewpew ở nước ngoài về, đã chi ra 600.000VNĐ để mua bánh mì ủng hộ cho chính thần tượng của mình. Sau khi lập chiến tích này, anh chàng đã không quên chụp ảnh lại và khoe với mọi người

Bài đăng của anh chàng fan cuồng Pewpew khiến cộng đồng mạng cảm động 

Bài đăng của anh chàng fan cuồng Pewpew khiến cộng đồng mạng cảm động

Nguyên văn dòng trạng thái: 'Mình từ xa về Việt Nam mãi mới có dịp vào Sài Gòn. Không cần gặp anh. Chỉ cần ủng hộ anh thôi là đủ rồi. Cám ơn anh vì nhiều điều'.

Sẽ không có gì là đãng nói nếu như trên hóa đơn không ghi tới 600.000 tiền bánh mì. Vẫn biết đây là một cách để ủng hộ Pewpew, nhưng với việc mua số lượng lớn như thế này, ngay cả các fan của Pew cũng phải lắc đầu: 'Chắc mua về ăn cả tháng quá'.

CĐM mạng không quên trêu chọc anh chàng 

CĐM mạng không quên trêu chọc anh chàng

Ngay sau khi đọc được bài đăng, Pewpew đã không ngần ngại cảm ơn anh chàng và cũng không quên PR cho quán bánh mì của mình. Quả là một hành động khiến người khác phải bật cười.

Pewpew vừa cảm ơn vừa không quên PR cho quán bánh mì của mình 

Pewpew vừa cảm ơn vừa không quên PR cho quán bánh mì của mình

Quả thật, với sự gần gũi, xuề xòa và trên hết là tính hài hước thiên bẩm của mình, Pewpew đã luôn có được một lượng fan hâm mộ trung thành đông đảo. Tới mức mà giờ đây, ngay cả khi đã giải nghệ, anh chàng vẫn tiếp tục nhận được những tấm lòng đầy cảm động từ phía các Pewnoy chính hiệu. 

Giúp Tiin sửa lỗi