Tiin.vn trên Facebook

nCore Games Studio có gì để tự tin FAU-G sẽ thay thế PUBG Mobile?

Cùng tìm hiểu điều gì khiến nCore Games Studio tự tin có thể tạo ra một sản phẩm thay thế cho tựa game di động hàng đầu thế giới - PUBG Mobile

Trước những vấn đề hiện tại, chính phủ Ấn Độ đã ban hành lệnh cấm chưa từng có với 117 ứng dụng Trung Quốc cùng tựa game PUBG Mobile. Điều này khiến cộng đồng game Ấn Độ 'dậy sóng' khi khoảng 50 triệu người chơi đang hoạt động ở nước này lao vào một tương lai đầy mơ hồ.

Chỉ sau đó hai ngày, siêu sao điện ảnh Ấn Độ - Akshay Kumar - đã đăng một tweet thông báo về tựa game sắp tới có tên là FAU-G (hay Fearless And United Guards) được giới thiệu thay thế cho PUBG Mobile. FAU-G đang được phát triển bởi một công ty Ấn Độ là nCore Games Studio - một trong những nhà phát hành game di động hàng đầu Ấn Độ.

nCore Games Studio có gì để tự tin FAU-G sẽ thay thế PUBG Mobile? 0

nCore Games Studio

nCore Games là một trong những cái tên hàng đầu tại Ấn Độ trong việc thúc đẩy thị trường game trong nước. Họ chuyên về phát triển các tựa game multiplayer với cốt truyện nhập vai có mối liên hệ chặt chẽ với nét đặc trưng của Ấn Độ. Công ty có trụ sở chính đặt tại Bangalore, miền Nam đất nước này.

FAU-G là dự án mới nhất, cũng là sản phẩm đầu tiên của công ty trong thể loại Battle Royale, được tạo ra dưới sự điều hành chiến dịch Atmanirbhar App của Thủ tướng Narendra Modi. Được biết nCore Games cũng từng hợp tác độc quyền với Rovio Entertainment - nhà phát triển trò chơi Phần Lan với tựa game Angry Birds nổi tiếng. Vì thế, chúng ta có thể mong đợi một tựa game chất lượng tốt từ nhà phát hành này.

nCore Games Studio có gì để tự tin FAU-G sẽ thay thế PUBG Mobile? 1

Sẽ thật tiếc khi nói đến nCore Games mà không đề cập đến những bộ não dẫn dắt nó đến thành công. nCore Games được điều hành bởi CEO Dayanidhi MG và Vishal Gondal là Cố vấn / Nhà đầu tư của công ty.

nCore Games Studio có gì để tự tin FAU-G sẽ thay thế PUBG Mobile? 2

Vishal Gondal

Vishal Gondal có lẽ là cái tên phổ biến nhất trong danh sách nhân sự của nCore Games. Doanh nhân người Ấn Độ này sinh năm 1976. Năm 1999, Gondal thành lập Indiagames - một công ty phát triển và phát hành trò chơi điện tử. Đến năm 2009, công ty đã cung cấp việc làm cho 300 nhân viên cũng như thành lập nhiều văn phòng tại Mumbai, Bắc Kinh, London và Los Angeles.

Gondal sau đó bán Indiagames cho DisneyUTV Digital, một công ty con của Walt Disney vào năm 2011 với giá 100 triệu USD. Vishal Gondal cũng đã trở thành Giám đốc Điều hành Bộ phận Digital Division của Công ty Walt Disney (Ấn Độ) từ tháng 9 năm 2012 đến tháng 6 năm 2013.

nCore Games Studio có gì để tự tin FAU-G sẽ thay thế PUBG Mobile? 3

Tiếp đến, Gondal thành lập GOQii, một công ty công nghệ thể dục có trụ sở tại Menlo Park, California vào tháng 3 năm 2014. Giờ đây, anh nổi lên như nhà đầu tư vĩ đại cho nCore Games và cũng sử dụng trí tuệ của mình trong kinh doanh để hướng dẫn nhà phát hành game mobile hàng đầu Ấn Độ.

Akshay Kumar

Rajiv Hari Om Bhatia, được biết đến với cái tên Akshay Kumar, là một diễn viên, nhà sản xuất, võ sĩ và nhân vật truyền hình người Canada gốc Ấn Độ. Trong sự nghiệp kéo dài hơn 29 năm, Kumar đã xuất hiện trong rất nhiều bộ phim, 52 trong số đó thành công về mặt thương mại. Anh cũng đã giành được một số giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Điện ảnh Quốc gia cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất với màn trình diễn trong Rustom (2016) và Pad Man (2018).

Kumar là một trong những diễn viên thành công nhất của Bollywood. Anh nằm trong danh sách những nghệ sĩ giải trí được trả lương cao nhất trên thế giới của Forbes và là người được trả lương cao nhất ở Ấn Độ tính đến năm 2019.

nCore Games Studio có gì để tự tin FAU-G sẽ thay thế PUBG Mobile? 4

Với một đội ngũ các nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm làm việc, người dân Ấn Độ có thể tin tưởng nCore Games hoàn toàn có thể tạo ra tựa game có chất lượng không thua kém gì PUBG Mobile mà họ từng say đắm. 

Ngoài ra, những yếu tố khách quan về tinh thần dân tộc cũng đang hỗ trợ FAU-G rất nhiều. Tất cả những điều này sẽ cho người dân Ấn Độ thêm niềm tin FAU-G sẽ thay thế một phần thị phần to lớn mà PUBG Mobile để lại.

Góp ý cho Tiin
Tag:

|