#Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020

Ngày đầu ra quân, Mocha ZD kém may mắn trước trước HTVC IGP

Dù khởi đầu không mấy thuận lợi song các game thủ Mocha ZD không quá lo lắng.

21/02/2020 18:44

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2020 chính thức khởi tranh vào 16h chiều nay (21/2). Các đội tuyển thi đấu trong ngày ra quân là Mocha ZD đối đầu với IPG và Team Flash gặp SaiGon Phantom. 
 
Trong ngày thi đấu đầu tiên, Mocha ZD đã có một khởi đầu không tốt khi để dẫn trước đến 3-0. Lối đánh quá anh toàn, sự phối hợp chưa ăn ý của các thành viên đã dẫn đến kết quả đáng tiếc. 

Ngược lại, về phía đối phương, K.A và Turtle được đánh giá là những game thủ khá xuất sắc.

Mocha ZD gặp nhiều bất lợi trong trận đấu đầu tiên 

Mocha ZD gặp nhiều bất lợi trong trận đấu đầu tiên

Thủ quân PS Man cho biết: 'Mình cảm thấy rất bình thường vì mình đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho trận đấu. Tuy nhiên Vấn đề kết hợp ăn ý và teamwork của đội đang gặp khó khăn.

Mình chỉ tiếc vì trong trận 2 Mocha ZD cũng đã có rất nhiều lợi thế tuy nhiên những tình huống giao tranh đã khiến chúng mình mất đi cơ hội. Về nhà chúng mình sẽ phải ngồi lại với nhau để nhìn nhận, phân tích lí do tại sao bị dẫn trước và sẽ cố gắng để không lặp lại nữa'.

Ngày đầu ra quân, Mocha ZD đã bị âm 3 điểm. PS Man và những người đồng đội của anh sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn chiến thắng trong những trận đấu tiếp theo và giành thứ hạng cao hơn.

Đội trưởng PS Man 

Đội trưởng PS Man

Trước đó, tất cả những thành viên của team đều chia sẻ rằng, có thể ở những trận đấu đầu tiên có thể sẽ chưa có sự ăn ý nhất định nên khi giao tranh sẽ có nhiều sơ hở. Hy vọng rằng sau trận đấu ngày hôm nay, Mocha ZD và ban huấn luyện sẽ nhìn ra được những thiếu sót của mình để có sự thay đổi tức thời cho những trận đấu sau này.


Giải đấu Esports Mocha Xgaming bộ môn FIFA Online 4 chính thức khởi tranh. Đội thắng sẽ hốt trọn tiền của đội thua. Tổng Giải thưởng lên đến 70 TRIỆU ĐỒNG. Giải đấu do Viettel Media tổ chức. Cài ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để xem livestream và cổ vũ cho các game thủ hàng đầu. Miễn cước 3G/4G tốc độ cao!

Theo Water Moon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều