Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngày thi đấu thứ hai vòng Tứ kết Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến: Chính thức lộ diện 4 đội tuyển mạnh nhất!

Bốn tấm vé tham gia tranh tài tại vòng Bán kết giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến đã chính thức có chủ.

Sau nhiều vòng tranh tài đầy hấp dẫn, ngày hôm nay các đội tuyển xuất sắc nhất của Giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến 'Được ăn cả, Ngã về 0' đã bước vào ngày thi đấu thứ 2 vòng Tứ kết để chọn ra những gương mặt được đi tiếp vào vòng trong.

Hai cuộc 'thư hùng' hấp dẫn trong ngày hôm nay là 'hạt giống' số 1 Takademy đấu với team Mocha Hương Dii và Coffee Sport chạm trán team BMT.

Tâm điểm ngày thi đấu hôm nay.

Tâm điểm ngày thi đấu hôm nay.

Sau cùng, bốn tấm vé trực tiếp tham gia tranh tài tại vòng Bán kết giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến đã chính thức có chủ, đó là: Quan Hệ Team, Mocha Esports, Takademy và Team BMT. Đây là tin vui sau hai ngày diễn ra vòng Tứ kết.

4 đội tuyển xuất sắc nhất Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến chính thức lộ diện.

4 đội tuyển xuất sắc nhất Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến chính thức lộ diện.

Quan Hệ Team là đội đầu tiên giành được quyền đi tiếp sau ngày thi đấu đầu tiên và 3 cái tên còn lại phải trải qua chuỗi trận ngày hôm nay mới tìm ra được. Mời các bạn cùng theo dõi những diễn biến chính sau đây:

Mở màn cho ngày thi đấu thứ hai là trận đấu giữa hai team X132 EsportsMocha Esports. Trước đó, sau khi xem xét trường hợp sự cố về lỗi cấm chọn của các bên, BTC quyết định tổ chức đấu ván thứ 3 cho hai đội này.

Trận: X132 Esports và Mocha Esports

Ván thứ ba:

Hai đội tuyển Mocha Esports X132 Esports được đánh giá là cân tài cân sức vì mỗi bên đều sở hữu cho mình một ván thắng. Giai đoạn đầu game, Mocha Esports có đội hình khá càn quét nhưng do những pha di chuyển hớ hênh nên họ bị lấy đi 2 điểm hạ gục, chiến công đầu thuộc về X132 Esports. Sau đó, hai bên liên tục có những pha ăn miếng trả miếng và tích cực tích luỹ tài nguyên.

Những giao tranh hỗn loạn liên tiếp nổ ra ở khu vực đường rừng. Mocha Esports thể hiện khả năng lật kèo siêu đỉnh khi nhanh chóng giành về những chiếc trụ và tổ chức giao tranh để đối phương không kịp trở tay. Giai đoạn giữa game, Mocha Esports áp đảo đối phương đến 3.000 tiền.

Ngày thi đấu thứ hai vòng Tứ kết Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến: Chính thức lộ diện 4 đội tuyển mạnh nhất! 2

Trong ván đấu này, người chơi Neviir của Mocha Esports xuất sắc có được Mega Kill đầu tiên khi sử dụng Capheny ở vị trí xạ thủ. X132 đã quá sai lầm khi không cấm chọn Capheny ở giai đoạn ban pick.

Kết quả, Mocha Esports có một trận thi đấu huỷ diệt khiến đối phương không thể chống trả. MVP của trận không ai khác thuộc về Neviir với số điểm 14.3.

Ngày thi đấu thứ hai vòng Tứ kết Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến: Chính thức lộ diện 4 đội tuyển mạnh nhất! 3

Cùng với kết quả của những ván đấu trước, Mocha Esports trở thành đội thứ hai bước vào Bán kết.

Trận: Takademy vs Mocha Hương Dii

Ván thứ nhất:

Được đánh giá cao từ những vòng đầu tiên, phong độ huỷ diệt của Takademy luôn khiến đối thủ của họ phải khiếp sợ. Thế nhưng Mocha Hương Dii cũng là một team 'sừng sỏ' trong giải, họ đã có những màn thể hiện xuất sắc khiến các đội tuyển khác phải ngậm ngùi ra về.

Mocha Hương Dii là đội tuyển 'không phải dạng vừa' đâu.

Mocha Hương Dii là đội tuyển 'không phải dạng vừa' đâu.

Ngay từ giai đoạn đầu trận, Takademy đã nhanh chóng lao vào giao tranh như vũ bão và giành về 2 điểm hạ gục. Nhưng Mocha Hương Dii cũng đã trả đũa bằng cách 'cấu rỉa' được 1 kill của đối phương. Những cô nàng xinh đẹp khiến Takademy gặp rất nhiều rắc rối và không thể thoải mái như các trận đấu khác. 

Thậm chí Mocha Hương Dii còn giành được con rồng đầu tiên và có cho mình lượng tiền nhỉnh hơn đối thủ. Đây là lần đầu tiên Takademy bị dẫn trước về cả lượng tiền và mạng hạ gục. 

Ngày thi đấu thứ hai vòng Tứ kết Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến: Chính thức lộ diện 4 đội tuyển mạnh nhất! 5

Nhưng với kỹ năng xuất sắc, Capheny trong tay Jisoo của Takademy đã có một pha Quadra Kill vô cùng ấn tượng. Sau đó, Takademy tổ chức những pha di chuyển rất hổ báo vào thẳng nhà hồi máu của đối phương như muốn 'trả thù' lại những mạng hạ gục đã đánh mất.

Mặc dù giành nhiều lợi thế hơn trong ván thi đấu này nhưng Mocha Hương Dii vẫn phải ngả mũ chịu thua vì đối thủ quá mạnh. Tỷ số ván đấu là 1-0 nghiêng về Takademy.

Ván thứ hai:

Ở ván thi đấu thứ 2, các thành viên của Takademy đã trở lại vị trí chơi thông thường. Có vẻ như họ đang muốn nhanh chóng kết thúc trận đấu với lối chơi như vũ bão. Thế nhưng, vì mắc một số sai lầm trong di chuyển, Takademy lại để điểm hạ gục đầu tiên vào tay Mocha Hương Dii. Anh Mã và Yiwei đã phải nằm xuống sau pha giao tranh hỗn loạn.

Với những gì đã thể hiện, Mocha Hương Dii chứng tỏ họ không thua đối thủ quá nhiều về kỹ năng nhưng Takademy lại là một đội tuyển có phong độ ổn định và rất tinh quái. Anh Mã cùng đồng đội nhanh chóng lấy lại thế trận và gây sức ép trên tất cả các phần đường của đối thủ để kiểm soát hoàn toàn bản đồ. Sức mạnh của họ ngày càng tăng lên sau khi có được Tà thần Caesar.

Ngày thi đấu thứ hai vòng Tứ kết Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến: Chính thức lộ diện 4 đội tuyển mạnh nhất! 6

Trong ván đấu này, Jisoo là người chơi nổi bật nhất. Anh lao thẳng vào nhà chính của Mocha Hương Dii và xả sát thương khiến đối phương phải nằm xuống ngay trong nhà hồi máu. Nhưng Takademy không kết thúc luôn trận đấu mà muốn huỷ diệt những kẻ liều lĩnh dám đối đầu với họ.

Từng thành viên của Mocha Hương Dii lần lượt bị hạ gục mà không thể phản kháng và chiến thắng thứ 2 đã thuộc về Takademy. Với chiến công này, Takademy đã xuất sắc tiến thẳng vào Bán kết giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại Chiến.

Trận: Coffee Sport vs Team BMT

Ván thứ nhất:

Đây là một trận thi đấu được đánh giá 'cân tài cân sức' bởi cả 2 đội tuyển đều đã có những màn thể hiện ấn tượng tại vòng bảng. Tuy nhiên ở trận đấu ngày hôm nay thì Team BMT đang có phong độ vượt trội hơn. Ngay từ những phút đầu tiên, họ đã áp đảo đối thủ khi giành về cho mình 2 trụ, 5 mạng hạ gục và lượng tiền hơn Coffee Sports đến 3.000.

Mặc dù Coffee Sport cũng là một đội tuyển đáng gờm nhưng dường như họ chưa tìm hiểu quá nhiều về đối thủ. Ngược lại, Team BMT đã có những pha di chuyển hết sức hợp lý cùng lối chơi chặt chẽ khiến Coffee Sport phải đầu hàng. Chiến thắng đầu tiên đã thuộc về đại diện của BMT với MVP là Sơn 47B.

Ngày thi đấu thứ hai vòng Tứ kết Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến: Chính thức lộ diện 4 đội tuyển mạnh nhất! 7

Ván thứ hai:

Ở ván thi đấu thứ 2, Team BMT vẫn thể hiện lối chơi lấn lướt. Họ di chuyển nhịp nhàng trên bản đồ và nhanh chóng sở hữu cho mình mạng hạ gục đầu tiên. Phía Coffee Sport liên tiếp mắc sai lầm và thậm chí có thành viên phải nằm xuống đến 4 lần.

Phút thứ 7 Team BMT ăn được con tà thần Caesar và thừa thắng xông đến nhà đối phương như vũ bão. Không cản nổi sức công phá từ Team BMT, Coffee Sport đành cay đắng nhìn từng chiếc trụ bị đánh đổ. Kết quả cuối cùng, team BMT giành chiến thắng áp đảo với MVP là Minh Huy. Người chơi này có KDA là 13.2, không mất một mạng hạ gục nào và là người kiến tạo cũng như xả sát thương lên đối thủ nhiều nhất.

Ngày thi đấu thứ hai vòng Tứ kết Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến: Chính thức lộ diện 4 đội tuyển mạnh nhất! 8

Khép lại trận đấu, Team BMT cũng là đội tuyển cuối cùng được đặt chân vào vòng Bán kết Mocha Xgaming Liên Quân Đại chiến.

Ngày mai (2/7) sẽ diễn ra các trận trong khuôn khổ vòng Bán kết của giải đấu, cùng theo dõi diễn biến các trận đấu được livestream trực tiếp miễn phí data 3G/4G Viettel trên ứng dụng Mocha, Facebook chính thức của Mocha Gaming, Tiin.vn và kênh YouTube Mocha Gaming.

Giúp Tiin sửa lỗi