Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngoài chơi game, các streamer làm gì khác trong mùa dịch?

Tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khiến cuộc sống của các streamer ít nhiều thay đổi. Để bớt nhàm chán vì phải hạn chế ra ngoài nhằm chống dịch, các game thủ, streamer đã nghĩ ra đủ trò để chống chán.

Misthy review mua hàng online

Ngoài thời gian bận rộn làm streamer, Misthy gần đây còn có thêm chuyên mục review mua hàng online nhằm 'chống chán' ngày dịch. Khi thì cô nàng review loa mini để phục vụ hát karaoke cho công ty, lúc thì làm sân bóng mini trong nhà handmade, khi lại đập hộp hàng loạt đồ 99k.

Misthy review loa mini

Misthy review loa mini

Nhìn những hình ảnh đó thì dường như tình hình dịch bệnh cũng không khiến Misthy phân tâm cho lắm và fan còn phát hiện thêm cô nàng không chỉ khéo tay mà còn vô cùng duyên dáng khi thử sức với vai trò là một người review sản phẩm chuyên nghiệp.

ViruSs reaction clip gái xinh

'Ông hoàng streamer' ViruSs reaction clip đã quá quen thuộc rồi nhưng vào mùa dịch này, chủ đề được anh chàng quan tâm lại là các cô nàng cực kỳ xinh đẹp với hàng loạt những sản phẩm reaction mặn mòi.

Ngoài chơi game, các streamer làm gì khác trong mùa dịch? 1

Muôn vàn biểu cảm của ViruSs khi reaction clip gái xinh 

Muôn vàn biểu cảm của ViruSs khi reaction clip gái xinh 

Những biểu cảm dở khóc dở cười của ViruSs đã trở thành thương hiệu riêng. Cũng trong những clip này, fan còn có cơ hội biết thêm những sở thích của thần tượng cũng như mẫu bạn gái lý tưởng mà ViruSs yêu thích.

Linh Ngọc Đàm dành thời gian bên bạn bè và chăm 'thả thính'

Nhiều bạn trẻ, nghệ sĩ Việt lựa chọn khoảng thời gian ở nhà chống dịch để quan tâm đến gia đình, bạn bè của mình và Linh Ngọc Đàm cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Linh Ngọc Đàm khoe ảnh bên em gái

Linh Ngọc Đàm khoe ảnh bên em gái

Bên cạnh duy trì công việc hiện tại, trên trang cá nhân Linh Ngọc Đàm chia sẻ một số khoảnh khắc bên người thân, gửi lời chúc mừng sinh nhật tới bạn thân và dường như mức độ 'thả thính' ngày này cũng cao hơn ngày thường với những hình cực ngầu nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Ngân sát thủ chơi Tik Tok

Thời gian này, cô nàng Ngân Sát Thủ chăm chỉ quay Tik Tok, đón đầu các trào lưu của giới trẻ hiện nay như trào lưu 'thắt cà vạt biến hình', trào lưu 'Chào em, anh đứng đây từ chiều. Cho anh làm quen nhé' với hình tượng cực ngầu.

Ngân Sát Thủ say sưa với Tik Tok

Ngân Sát Thủ say sưa với Tik Tok

Thậm chí, Ngân Sát Thủ còn rủ luôn cả bạn trai streamer ViruSs vào góp vui với sở thích quay Tik Tok của mình. Hiện tại, tuy mới chỉ có 11 clip, nhưng cô nàng đã sở hữu hơn 263.000 lượt người theo dõi.

Như Hexi chăm chỉ cosplay 

Như Hexi yêu thích cosplay

Như Hexi yêu thích cosplay

Vốn đã thích cosplay từ trước đó nhưng dịp này nhờ có nhiều thời gian rảnh hơn nên Như Hexi cũng chăm chỉ với đam mê lớn của mình. Khi thì cô hóa thân thành học sinh, lúc là nữ y tá quyến rũ, thậm chí còn dí dỏm nhận mình là cô giáo giữ trẻ mùa dịch. 

Giúp Tiin sửa lỗi