Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Người hâm mộ choáng váng vì danh sách dự CKTG 2020 của Suning lên tới 15 thành viên

Suning mang tới 7 tuyển thủ và 8 thành viên trong ban huấn luyện tại kỳ CKTG lần này.

Mới đây, Suning chính thức công bố danh sách dự CKTG 2020. Hạt giống số 3 LPL mang tới 15 thành viên tại giải đấu lần này. Gồm có 7 tuyển thủ và 8 thành viên trong ban huấn luyện . 'Suning chơi chiến thuật 1 HLV kèm 1 tuyển thủ à', người hâm mộ đồng loạt thắc mắc.

Danh sách dự CKTG 2020 của Suning.

Danh sách dự CKTG 2020 của Suning.

Trước thềm CKTG 2020, nhiều tin đồn cho biết Suning sẽ mang về Biubiu và Weiwei để tham dự giải đấu lần này. Nhưng thực tế thì khác. 2 thành viên được Suning cho V5 mượn sẽ không xuất hiện. Thay vào đó, View và owo từ đội Academy của Suning ra quân ở vị trí đi rừng và hỗ trợ.

Không chỉ thích thú với danh sách dự CKTG 2020 của Suning, người hâm mộ còn phải phì cười khi nhắc tới cái tên dự bị cho SofM: 'View, đọc tên là biết luôn vị trí thi đấu'.

Bình luận của NHM về thành viên dự bị cho SofM.

Bình luận của NHM về thành viên dự bị cho SofM.

View có nghĩa là nhìn, xem, quả thực, anh chàng này khó có thể cạnh tranh vị trí thi đấu của SofM tại CKTG 2020 lần này. Vì vậy, cái tên View hoàn toàn phù hợp cho thành viên dự bị. Dĩ nhiên, Suning cho 2 thành viên trẻ là View và owo góp mặt tại CKTG 2020 với mục đích tích lũy kinh nghiệm là chính. Tại LDL mùa Hè 2020, giải hạng 2 LMHT Trung Quốc, View và owo chỉ xếp vị trí thứ 12.

Tại CKTG 2020, Suning được đánh giá là có bảng đấu khá dễ dàng khi đối thủ của họ là G2 Esports, Machi Esports và Team Liquid/đội wild-card. Liệu SofM có thể làm nên bất ngờ trong lần đầu dự CKTG?

Góp ý cho Tiin