Tiin.vn trên Facebook

'Nhà vua ngã ngựa' ở ĐTDV mùa Đông 2020, Xuân Bách lấp lửng chuyện ra đi

Mặc dù được cả bạn gái lẫn người hâm mộ động viên hết lời song 'ông hoàng đường Mid' vẫn công khai thông báo: 'Hiện tại có quá nhiều suy nghĩ… Đi tiếp hay là không, mình chưa trả lời được'.

Thất bại đáng tiếc với tỷ số 3 - 4 trước BOX Gaming trong trận Playoffs tối qua đồng nghĩa với việc Team Flash trở thành cựu vương của Đấu trường Danh vọng mùa đông 2020. Không thể bảo vệ được 'ngai vàng' dù họ đã nỗ lực rất nhiều, kết quả này đã gieo sầu lên tất cả các thành viên của Team Flash. Thậm chí vì không kìm được cảm xúc, Xuân Bách ngay lập tức đã ôm mặt khóc trên đấu trường.

'Nhà vua ngã ngựa' ở ĐTDV mùa Đông 2020, Xuân Bách lấp lửng chuyện ra đi 0

Chia sẻ nỗi buồn và thất vọng của bản thân, người đi đường giữa của Team Flash viết trên fanpage: 'Không còn Mega nữa. Dừng lại tại Quad. Cảm ơn tất cả!'.

Mặc dù có trận thua tệ hại, song với tất cả những gì đã cống hiến và thể hiện, không ai có thể phủ nhận sự nỗ lực của Xuân Bách. Cô nàng bạn gái Thuỳ Linh cũng như những người hâm mộ đã động viên liên tục anh chàng.

'Nhà vua ngã ngựa' ở ĐTDV mùa Đông 2020, Xuân Bách lấp lửng chuyện ra đi 1

Thế nhưng phản ứng của Xuân Bách lại khiến fan hết sức lo lắng. Trải lòng dưới bài đăng, game thủ 23 tuổi cho biết: 'Cảm ơn tất cả những ai đã động viên mình. Mình không thể trả lời hết tất cả những tin nhắn hay bình luận nhưng mình cảm nhận được sự yêu thương của các bạn. 

Hiện tại có quá nhiều suy nghĩ trong bản thân mình: Đi tiếp hay là không... mình chưa trả lời được!'.

'Nhà vua ngã ngựa' ở ĐTDV mùa Đông 2020, Xuân Bách lấp lửng chuyện ra đi 2

Chính dòng thông tin này khiến người hâm mộ suy đoán rằng: Anh có ý định tìm bến đỗ mới, hay thậm chí chàng trai này sẽ… giải nghệ!

Tuy vậy, vẫn có lượng lớn khán giả hy vọng, với sự gắn bó cùng Liên Quân Mobile nói chung và với sự phát triển của Team Flash nói riêng, Xuân Bách sẽ tiếp tục ở lại cùng đồng đội, kề vai sát cánh, tìm lại cảm giác chiến đấu, gặt hái những thành công để 'đánh thức' lại 'ông vua' ngủ quên. Và Giải quốc tế Liên Quân Mobile AIC bắt đầu khai cuộc vào 19/11 tới đây sẽ là cơ hội dành cho họ!

Mong rằng anh chàng sẽ cùng đồng đội đứng lên ở lần vấp ngã này.

Mong rằng anh chàng sẽ cùng đồng đội đứng lên ở lần vấp ngã này.

Góp ý cho Tiin