Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Divine League ĐTCL mùa 2: Tuần cuối cùng vòng bảng sắp diễn ra, ai đang chiếm ưu thế?

Những trận đấu thuộc vòng loại ở bảng G, H, I sẽ diễn ta từ 13h chiều nay 21/2 đến 23/2 trước khi tìm ra 8/24 gương mặt xuất sắc nhất.

Divine League Đấu Trường Chân Lý (ĐTCL) mùa 2 đang ở giai đoạn vòng loại với thể thức thi đấu theo các bảng. Sau 2 tuần, mùa giải đã đi qua 6 bảng với tổng số 24 trận đấu. Trận đấu của các bảng còn lại G,H, I diễn ra vào 3 ngày cuối tuần như thường lệ, từ 21 đến 23/2. 

Bảng G có sự tham gia của 8 tuyển thủ: HighRoll, TG BornToBeYours, Đây Là Đẳng Cấp, FèngHoáng, Huy Quân, DAC Catlover2106, TG Đậu Đậu và DAC Kurokyo. Trong đó nổi bật nhất phải kể đến TG BornToBeYours, hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng vòng loại với 68 điểm. Tại bảng F, anh chàng có tới 3/4 trận giành top 1 khiến nhiều người hâm mộ 'mắt tròn mắt dẹt'. 

DAC Kurokyo cũng 'không phải dạng vừa' khi xếp thứ 3 với tổng điểm 61. Là 1 trong 2 cô gái hiếm hoi của Divine League Đấu Trường Chân Lý mùa 2, TG Đậu Đậu cũng có màn thể hiện không tồi với tổng điểm 42, xếp thứ 8/24 game thủ. 

Bảng G 

Bảng G

Bảng H gồm những cái tên sau: DAC Hiếu Lee, HNUE Galois, DAC Thành Nam, Divine Karu, DAC Lâm Louis, NEC LMQQ, DAC dhthuykoik58 và DAC Cường TĐTrong đó, DAC Cường TĐHNUE Galois là 2 gương mặt tiềm năng nhất, lần lượt đứng thứ 5 và thứ 6 trên bảng xếp hạng sau 8 trận thi đấu. Tuy là tân binh nhưng HNUE Galois không hề kém cạnh đàn anh. Tại bảng B, anh chàng khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi xếp thứ 2 với số điểm 28. 

Bảng H 

Bảng H

Cục diện Bảng I căng như dây đàn khi sở hữu 3/8 gương mặt nổi bật, đó là Phong Hoa với 67 điểm, TG Green với 53 điểm và tân binh TG Duc Anh 2K với 42 điểm trên bảng xếp hạng. Đó là những tuyển thủ sáng giá được người hâm mộ kì vọng sẽ làm nên chuyện tại bảng còn lại của Divine League Đấu Trường Chân Lý mùa 2.

Bên cạnh đó là một số cái tên chưa ghi được nhiều dấu ấn tại mùa giải như Mèo Không Feed, DAC Eriss, DAC Dân Lê. Tuy nhiên, trong trò chơi thì không thể nói trước được gì. Những game thủ này vẫn có 'lội ngược dòng' nếu đối thủ sơ xuất.

Bảng I  

Bảng I 

Divine League ĐTCL mùa 2: Tuần cuối cùng vòng bảng sắp diễn ra, ai đang chiếm ưu thế? 3 

Bảng xếp hạng tổng điểm vòng loại 

Bảng xếp hạng tổng điểm vòng loại

Khi vòng loại kết thúc, các ứng cử viên sẽ tính điểm tổng và xếp thứ tự từ 1 đến 24. 8 người có số điểm cao nhất (tổng điểm 12 trận) sẽ đi tiếp để tìm ra Quán quân giải đấu.

Divine League còn có rất nhiều game thủ tiềm năng hứa hẹn sẽ đem đến một giải đấu đầy kịch tích và gay cấn cho khán giả. Hy vọng ở bảng G, H, I, các tuyển thủ sẽ tiếp tục cống hiến cho người xem những trận đấu kịch tính, mãn nhãn. 

Giúp Tiin sửa lỗi