Nhờ mua kem 15k, cô gái bất ngờ khi bị bạn trai gắn cho mác 'thượng đẳng', lên xin ý kiến cộng đồng mạng

Câu chuyện của cô gái nhận về khá nhiều những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng.

28/11/2020 15:25

Trong tình yêu, tiền bạc đôi khi chỉ là vật ngoài thân và việc mua cho bạn gái của mình những món đồ, dẫn đi chơi ăn uống dường như đã trở thành một thói quen thường thấy của mọi cánh đàn ông. Đồ to thì không nói, thế nhưng mới đây thôi, cộng đồng mạng vừa được một phen xôn xao trước câu chuyện đầy thắc mắc của một cô gái, người vừa bị bạn trai chỉ trích, gắn cho cái mác 'thượng đẳng' chỉ vì đòi mua que kem với giá 15.000 VND.

Được biết, hai người đã yêu nhau khoảng 3 năm và trong một tối đẹp trời, cả hai rủ nhau lên phố đi bộ tâm sự. Tại đây, cô gái bất ngờ cảm thấy thèm ăn một cây kem chanh nên đã mở lời xin xỏ bạn trai. Tất nhiên, chẳng ai nỡ từ chối một yêu cầu giản dị như vậy, nhưng vấn đề lại xảy ra ở chỗ, thay vì chỉ có giá 9.000 như trước, que kem giờ đây đã lên giá 15.000 và bất ngờ hơn khi chỉ vì vậy mà anh chàng bạn trai từ chối mua.

Que kem tăng giá 6.000đ, anh chàng bạn trai hẹp hòi quyết tâm không mua cho người yêu

Que kem tăng giá 6.000đ, anh chàng bạn trai hẹp hòi quyết tâm không mua cho người yêu

Nguyên văn bài post đang gây xôn xao cộng đồng mạng:

Chỉ vì cây kem chanh 15/chiếc mà đôi trẻ cãi nhau.

'Anh quay lại phía tôi lẩm bẩm 'trời 15k một cái'. Sau đó, điều tối thiểu mà tôi mong chờ đó là đưa tôi đi ăn kem chỗ khác nhưng anh chẳng nói. Chỉ cứ thế lôi tôi đi bộ hết cái vòng hồ. Suốt quãng đường chẳng thèm nói gì, có hỏi cũng ậm ừ qua quýt. Tới lúc trên đường về, anh mới mở miệng:

- Hay giận cái vụ mua kem?

Lúc đấy tức quá tôi cũng lỡ lời nói kiểu khó chịu:

- Ừ đúng đấy, em thấy nó chả ra sao, người ta đã lấy ra rồi còn bảo không lấy nữa, cất đi. Cây kem tăng có 6k chứ có phải 6 triệu đâu, mà làm như lúc nào cũng ăn ý.

- Em thượng đẳng nó vừa thôi. Em coi trọng cái thể diện quá rồi đấy.

- Ôi em thoải mái chứ không mất giá nhé. Em nói em muốn ăn, mà cây kem tăng lên 6k mà anh không dám mua cho em à? Chí ít thì cũng phải bảo em lấy một cái thôi nếu anh quá tiếc tiền đến vậy chứ?

- Nó chẳng liên quan gì đến em cả, anh cảm thấy nó không xứng đáng với 15k'.

Chỉ vì que kem 15.000 mà đôi trẻ bỗng chốc rạn nứt (Ảnh minh họa)

Chỉ vì que kem 15.000 mà đôi trẻ bỗng chốc rạn nứt (Ảnh minh họa)

Cảm thấy khá vô lý khi bị người yêu mắng là thượng đẳng chỉ vì một que kem 15.000 VND, cô gái cũng đồng thời cảm thấy khá khó chịu vì sự tiếc tiền của người bạn trai. Và khi câu chuyện xuất hiện trên mạng xã hội, nó nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng mạng, đồng thời đã có rất nhiều ý kiến tỏ ra khá đồng tình với cô gái cũng như không quên chỉ trích sự hẹp hòi của chàng trai.

Nhờ mua kem 15k, cô gái bất ngờ khi bị bạn trai gắn cho mác 'thượng đẳng', lên xin ý kiến cộng đồng mạng 2

Nhờ mua kem 15k, cô gái bất ngờ khi bị bạn trai gắn cho mác 'thượng đẳng', lên xin ý kiến cộng đồng mạng 3

Nhờ mua kem 15k, cô gái bất ngờ khi bị bạn trai gắn cho mác 'thượng đẳng', lên xin ý kiến cộng đồng mạng 4

Những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng

Những ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng


Giải đấu Esports Mocha Xgaming bộ môn FIFA Online 4 chính thức khởi tranh. Đội thắng sẽ hốt trọn tiền của đội thua. Tổng Giải thưởng lên đến 70 TRIỆU ĐỒNG. Giải đấu do Viettel Media tổ chức. Cài ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để xem livestream và cổ vũ cho các game thủ hàng đầu. Miễn cước 3G/4G tốc độ cao!

Theo Mặt Trứng/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều