Tiin.vn trên Facebook

Bí kíp 'sống dai thành huyền thoại' của loạt cao thủ Free Fire Việt Nam

Để có những thành tích tốt nhất khi thi đấu, mỗi đội tuyển sẽ có một chiến thuật riêng.

Free Fire đang là tựa game sinh tồn hot nhất hiện nay với đồ họa đơn giản, cách chơi không quá phức tạp, đặc biệt lại có thể lập team chơi cùng bạn bè. Thế nhưng, nếu muốn giành chiến thắng cũng như là những người sống sót cuối cùng trên đảo, bắt buộc người chơi phải luyện tập thường xuyên và đưa ra những quyết định mang tính chiến lược.

Những bí kíp, chiến thuật sẽ được đúc rút ra từ chính các tuyển thủ mỗi khi trải qua trận đấu. Càng thi đấu nhiều sẽ càng nhiều thì kĩ năng, chiến thuật cũng sẽ cao hơn. Hãy cùng Tiin.vn khám phá những bí quyết của các game thủ để 'sống dai thành huyền thoại' trong Free Fire nhé!

Free Fire đòi hỏi người chơi cần có kĩ năng, chiến thuật tốt mới có thể giành chiến thắng

Free Fire đòi hỏi người chơi cần có kĩ năng, chiến thuật tốt mới có thể giành chiến thắng

Cả đội tập nhảy dù vào tất cả các địa hình để thuộc bản đồ

Mr141 - người được coi là ngôi sao trong đội hình Hà Nội Team cho biết: 'Thật ra Free Fire là 1 game không thể bất khả chiến bại được. Dù bạn có kĩ năng hay tới đâu mà nếu không có cái đầu lạnh và vòng bo ủng hộ thì vẫn thua như thường. Kinh nghiệm của mình là cố gắng train team luyện tập thật nhiều thì sẽ có thành tích cao hơn'.

Mr141 với bí kíp chụp lại tất cả các vòng bo để chủ động trong giao tranh

Mr141 với bí kíp chụp lại tất cả các vòng bo để chủ động trong giao tranh

Mr141 hiện đang đảm nhiệm vị trí scout hay tanker với những kỹ năng solo 1vs1 cực kỳ ấn tượng. Anh cũng bật mí thêm trong lúc luyện tập cả đội sẽ tập nhảy dù vào tất cả các khu và các địa hình, mỗi trận đều chụp lại vòng bo để tập đoán. Điều này sẽ giúp cho các thành viên thuộc được tất cả bản đồ và chủ động hơn khi giao tranh.

Tin tưởng vào người call team 

Đối với Meiko của đội tuyển V Gaming - một trong những ứng cử viên hàng đầu của chức vô địch Đấu Trường Sinh Tồn mùa Xuân 2020, bí kíp của cả team anh lại khác. 

Meiko và đồng đội luôn cố gắng luyện tập kĩ năng cá nhân trước rồi mới train team cùng tập thể

Meiko và đồng đội luôn cố gắng luyện tập kĩ năng cá nhân trước rồi mới train team cùng tập thể

Anh và các thành viên trong đội thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm cho nhau để cả đội dần thích nghi với lối chơi của tập thể. Muốn có thành tích cao, tất cả mọi người phải thường luyện tập riêng, đi solo squad để luyện kĩ năng của mình, sau đó cả team lại ngồi với nhau để thảo luận, nghiên cứu sao cho phối hợp thật ăn ý.

'Theo mình điều quan trọng để thi đấu tốt hơn là tin tưởng vào người call team' - Meiko chia sẻ.

Hạn chế giao tranh đầu game, ưu tiên trang bị đồ cho toàn đội

ĐNP - đội trưởng Team Flash cũng có cho mình những bí quyết riêng để dẫn dắt team giành nhiều chiến thắng. Anh cũng cùng quan điểm với Mr141, đó là đối với tựa game này không thể có team bất khả chiến bại, đã thi đấu sẽ phải có lúc thắng lúc thua.

Những trận đấu không như mong đợi chính là bài học để cả team rút kinh nghiệm, biết mình sai ở đâu, cần khắc phục điều gì để hoàn thiện kĩ năng.

Đội trưởng Team Flash luôn cố gắng động viên mọi người để cả team đoàn kết hơn

Đội trưởng Team Flash luôn cố gắng động viên mọi người để cả team đoàn kết hơn

ĐNP bật mí rằng đội tuyển của anh thường hạn chế giao tranh đầu game trừ trường hợp bắt buộc, ưu tiên trang bị đồ cho cả team, khi đã đầy đủ súng, đạn, hộp cứu thương thì mới bắt đầu giao chiến. 'Bởi đây là game sinh tồn, kẻ sống sót cuối cùng mới là kẻ giành được chiến thắng' - chàng game thủ bộc bạch.

Ngoài ra, ĐNP cũng là trụ cột tinh thần cho cả đội, anh luôn cố gắng động viên, khích lệ các thành viên khác để mọi người có tâm lí thoải mái và đoàn kết hơn. Kết hợp với đó là sự cố gắng, học hỏi từ các team khác và chăm chỉ luyện tập mỗi ngày thì sẽ có thể nâng cao kĩ năng, trình độ thi đấu.

Góp ý cho Tiin