Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những 'combo' súng trong PUBG Mobile giúp bạn luôn là cao thủ top 1

Đối với các dùng súng, những cách kết hợp nào, 'combo' súng nào được nhiều người chơi chọn lựa nhất để giành top 1 dễ dàng?

PUBG Mobile mang đến cho người chơi trải nghiệm đa dạng các loại súng khác nhau trong trò chơi. Game cũng cho phép người chơi mang theo hai khẩu súng trường kèm theo súng lục (súng ngắn), bên cạnh đó là vũ khí cận chiến, lựu đạn, bom khói, bom gây choáng...

1. AKM và DP-28

Sự kết hợp đầu tiên được cho là khá hoàn hảo là giữa AKM và DP-28. Sự kết hợp này sẽ giúp bạn có lợi thế nhiều hơn trong chiến đấu. Sự kết hợp hai loại súng này hoạt động rất tốt trong hầu hết các tình huống. Hiệu quả tăng lên khi khu vực trở nên nhỏ dần, nhất là ở các vòng bo cuối.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

AKM được biết đến là khẩu súng có hỏa lực mạnh, hoạt động tốt trong phạm vi trung bình nếu bạn sử dụng đúng cách (cách tốt là ghìm được tâm và giảm độ giật cho súng).

Trong khi đó, DP-28 là loại súng tầm trung hoàn hảo. Súng có độ giật rất thấp và tốc độ bắn tốt cho phép bạn tiêu diệt dễ dàng đối phương ở khoảng cách trung bình.

2. M416 và Kar98K

Sự kết hợp này là một trong những cách phổ biến được nhiều người chơi PUBG Mobile sử dụng trong khi chiến đấu tầm trung và tầm xa. Cả hai khẩu súng trên kết hợp tạo ra sự vượt trội cho các cuộc đấu diễn ra khi vòng bo còn rộng.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

M416 không mạnh bằng AKM, nhưng vẫn giành lợi thế trong một trận chiến tầm trung nếu được sử dụng đúng cách. Súng này có chỉ số sát thương cao cũng như tốc độ bắn nhanh và độ giật thấp khiến nó trở thành cây AR được nhiều player chọn lựa khi giao tranh.

Với Kar98K, đây là một trong những khẩu súng bắn tỉa mạnh nhất trong trò chơi. Chỉ cần một đường bắn chính xác từ Kar98K sẽ hạ gục người chơi ngay lập tức nếu không có mũ level 3, ngay cả khi đội nhưng độ chính xác cao cũng dẫn đến thiệt mạng. Nếu được trang bị thêm scope 6x hoặc 8x, đây sẽ trở thành khẩu súng trường hoàn hảo dùng ở tầm xa. 

Điểm hạn chế của 'combo' này là chiến đấu tầm gần. Những súng thuộc dòng SMG và AR đều có thể hạ gục bạn dùng 'combo' này trong phạm vi gần.

3. S12K và DP28

Sự kết hợp giữa súng ngắn và súng máy được nhiều game thủ PUBG Mobile chọn lựa mỗi khi có giao tranh trong phạm vi tầm trung. Ở cự ly gần, bạn sẽ dễ dàng chiến đấu với 2 khẩu này trong tay.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

S12K là một trong những khẩu súng ngắn tốt nhất trong game, không quá hai phát bắn ở cự ly gần là có thể hạ gục kẻ thù. Ngay cả AR và SMG cũng phải 'tắt điện' trước S12K.

Còn với DP28, súng này có thế mạnh trong phạm vi trung bình. Khi kết hợp combo này không có gì có thể ngăn cản được bạn, đi kèm với đó điểm yếu chính là khi bạn dùng kết hợp này để chiến đấu tầm xa.

4. AKM và M416

Cách kết hợp cuối cùng được nhiều game thủ dùng nhất chính là AKM và M416. Với combo này, bạn có thể đánh bại 2, 3 người chơi khác nếu dùng chiến thuật khôn ngoan và may mắn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Súng AKM đã nói ở trên. Còn với cây M416, đây là khẩu súng trường tấn công AR phổ biến và được ưa chuộng nhất trong game. Khẩu này bạn có thể gắn được tất cả các loại phụ kiện như scope, giảm giật, thay đạn nhanh, băng đạn mở rộng... Súng này còn có tốc độ bắn nhanh và độ giật thấp, thích hợp cho phong cách bắn 'sấy' ghìm tâm. 

Xem thêm: HOT: PUBG Mobile đang tuyển player cho bản Beta 0.19.0

Giúp Tiin sửa lỗi