Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những food blogger được giới trẻ Hà Nội tín nhiệm hết sức

Muốn ăn ngon hay cập nhật nhanh những xu hướng ẩm thực của giới trẻ, nhất định phải “mò” vào những tài khoản instagram của các food blogger có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ này nhé.

1. Trangnhimtron (Đặng Vân Trang)

Nếu bạn yêu thích những món ăn đường phố tại Hà Nội thì đừng bỏ lỡ trang cá nhân trên Instagram cô nàng Đặng Vân Trang. Với hơn 62 nghìn người theo dõi, 3 năm gắn liền nhiều bức ảnh đồ ăn, cô nàng vẫn tiếp tục được giới trẻ quan tâm và tin tưởng khi nhắc đến khi đánh giá về ẩm thực.

Không chỉ bởi những bức ảnh đồ ăn màu sắc bắt mắt theo tông màu trầm ấm, người ta còn yêu mến cô bạn bởi sự tận tâm trong chia sẻ về món ăn, hương vị, nguyên liệu, giá cả và 'chỉ điểm' tường tận đến những địa chỉ ăn ngon. 

Những food blogger được giới trẻ Hà Nội tín nhiệm hết sức 0

Vốn đam mê món ăn đường phố, trang cá nhân của Trang mang đầy hơi thở của phố phường, có khi là những ngõ hẻm để khám phá ra một chỗ ăn ngon. Những món ăn được giới thiệu khi là những món ăn vặt thường ngày, đơn giản và hợp túi tiền của nhiều bạn trẻ.

Những food blogger được giới trẻ Hà Nội tín nhiệm hết sức 1

Những food blogger được giới trẻ Hà Nội tín nhiệm hết sức 2

Ngoài ra, trên trang facebook cá nhân của mình, Trang còn hay chia sẻ những kinh nghiệm du lịch.

2. Numb2192 (Đinh Quỳnh) 

Đinh Quỳnh, cô gái đứng sau tài khoản Instagram hơn 50 nghìn người theo dõi. Cô gái trẻ chấp nhận đánh đổi cuộc sống ổn định để theo đuổi ước mơ, sở thích. Câu chuyện từ 3 năm trước với những bức ảnh lưu lại trải nghiệm thường ngày và tiếp tục vững bước với vai trò là một trong những food blogger trẻ hàng đầu Việt Nam. 

Những food blogger được giới trẻ Hà Nội tín nhiệm hết sức 3

Với tài khoản Instagram ngập tràn trong hàng nghìn bức ảnh đồ ăn, thật hiếm khi tìm thấy một bức ảnh cá nhân để nhận ra Quỳnh.

Những food blogger được giới trẻ Hà Nội tín nhiệm hết sức 4

Điều thích thú nhất khi bạn ghé thăm 'ngôi nhà thứ 2' của Đinh Quỳnh chính là sự đa dạng. Cô nàng sẽ thử mỗi món ăn ở nhiều địa điểm khác nhau, viết nên những cảm nhận để giới trẻ có thể tham khảo địa điểm ăn uống.

Những food blogger được giới trẻ Hà Nội tín nhiệm hết sức 5

Những food blogger được giới trẻ Hà Nội tín nhiệm hết sức 6

3. Nofoodphobia (Vũ Mỹ Linh) 

Lại thêm một địa chỉ tin cậy cho những tín đồ cuồng món ăn đường phố. Vũ Mỹ Linh sở hữu trang cá nhân hơn 48 nghìn người theo dõi. 

Những food blogger được giới trẻ Hà Nội tín nhiệm hết sức 7

Cô gái Hà Nội chính gốc và dành niềm đam mê bất tận với món ăn truyền thống của Hà Nội. Chắc không có món ăn đường phố nào ở Hà Nội nào mà cô bạn này chưa ghé qua và chia sẻ với mọi người. 

Những food blogger được giới trẻ Hà Nội tín nhiệm hết sức 8

Bên cạnh đó, Linh thường xuyên cập nhật những xu hướng ẩm thực mới. Mọi món ăn mới xuất hiện, cô nàng nhanh chóng bắt kịp xu hướng.

Những food blogger được giới trẻ Hà Nội tín nhiệm hết sức 9

Những bức hình món ăn đường phố được cô bạn đăng tải khá đẹp mắt và ngon miệng.

4. Ninheating (Vũ Trung Ninh) 

Tên thật là Vũ Trung Ninh nhưng cậu bạn này hay được mọi người gọi bạn cái tên Ninh Eating hay Ninh Tito. Chàng trai sinh năm 1994 là chủ tài khoản gần 40 nghìn người theo dõi và kênh Youtube cá nhân hơn 30 nghìn đăng ký chuyên chia sẻ câu chuyện ăn uống, du lịch. 

Những food blogger được giới trẻ Hà Nội tín nhiệm hết sức 10 

Đam mê lối chụp ảnh flatlay (chụp góc 90 độ) với tông màu trắng làm chủ đạo, phong cách ẩm thực đa dạng, phong phú, mọi sản phẩm của chàng trai này khi được đăng tải đều được giới trẻ đón nhận và ủng hộ. 

Những food blogger được giới trẻ Hà Nội tín nhiệm hết sức 11

Một chàng trai đầy năng lượng, rong ruổi trên những góc phố để trải nghiệm những món ăn mới lạ, hấp dẫn. Đi cùng những hành trình của Ninh Eating để khám phá thêm nhiều địa điểm mới, trải nghiệm từng món ăn một cách chân thực, hiểu rõ tận tình cả về chất lượng, giá cả, trải nghiệm. 

Những food blogger được giới trẻ Hà Nội tín nhiệm hết sức 12

Ninh cũng đã từng cùng một người bạn thân của mình được đề cử giải Influence Asia - một giải thưởng về những người có sức ảnh hưởng đến giới trẻ. 

5. Eatenbylong (Trần Duy Long)

Eatenbylong với hơn 39 nghìn người theo dõi, có tên thật là Trần Duy Long, sinh năm 1995, hiện anh chàng là một food blogger hoạt động tích cực trên Instagram.

Những food blogger được giới trẻ Hà Nội tín nhiệm hết sức 13

Mỗi lượt đăng tải của cậu bạn luôn thu hút người theo dõi không chỉ bởi bức hình đẹp mà còn vì cách nói chuyện vui tính, hài hước, những chia sẻ đời thường từ những câu chuyện nhỏ, những kỷ niệm về các món ăn ở mỗi nơi. Người ta yêu mến Long bởi tính cách thẳng thắn, vô tư khi cậu bạn luôn đưa ra những nhận xét khách quan cho mỗi món ăn, địa điểm. 

Những food blogger được giới trẻ Hà Nội tín nhiệm hết sức 14

Trên tài khoản cá nhân của Long, các món ăn được chia sẻ khá đa dạng, bao gồm cả các món ăn đường phố, những quán ăn nhỏ hay cả những nhà hàng sang trọng.

Những food blogger được giới trẻ Hà Nội tín nhiệm hết sức 15

Những food blogger được giới trẻ Hà Nội tín nhiệm hết sức 16

Tại mỗi địa điểm ăn uống, Long không chỉ chia sẻ những ý kiến đánh giá của mình về đồ ăn mà còn đưa ra lời khuyên sử dụng dịch vụ hợp lý, vừa túi tiền giới trẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi