Những lần Độ Mixi nhận donate khủng từ người hâm mộ, kỷ lục Việt Nam là đây?

Ngoài Tăng Trần với số tiền 100 triệu đồng donate đêm Giáng sinh, Tộc trưởng Độ Mixi cũng từng nhiều lần nhận được số tiền khủng từ người hâm mộ.

25/12/2020 17:00

NetcoDongAnh donate 37 triệu đồng

Tháng 10/ 2019, khi đang khi đang stream cùng Refund Gaming, anh chàng đã liên tiếp nhận được donate 'khủng' từ một 'đại gia' tên NetCoDongAnh.

Người hâm mộ có tên NetCoDongAnh đã liện tục donate cho Độ Mixi những khoản tiền rất lớn, cụ thể là 4 lần donate, trong đó có 3 lần 500 đô (khoảng 11,5 triệu/lần) và 1 lần 114 đô ( khoảng 2,6 triệu), tổng cộng chỉ riêng số tiền donate của anh chàng này cho Độ Mixi đã là 1614 đô (khoảng 37 triệu).

Kèm theo đó là những lời nhắn rất dễ thương đến từ anh chàng, ví dụ như: 'Thôi các anh đừng gạ em hihi', 'Thôi các anh đừng gạ em nữa, em đi ngủ đây, bye bye anh Độ, anh em xem vui vẻ nhé!'.

Những lần Độ Mixi nhận donate khủng từ người hâm mộ, kỷ lục Việt Nam là đây? 0

Những lần Độ Mixi nhận donate khủng từ người hâm mộ, kỷ lục Việt Nam là đây? 1

Những lần Độ Mixi nhận donate khủng từ người hâm mộ, kỷ lục Việt Nam là đây? 2

Khang Nade – hơn 63 triệu đồng

Trong một buổi livestream hồi tháng 10/2018, người hâm mộ tên Khang Nade đã xem live và donate nhiều lần cho Độ Mixi. Số tiền donate cứ tăng dần từ 200 nghìn, 300 trăm nghìn, 500 nghìn rồi đến tiền triệu, thậm chí con số này có lúc lên đến cả 10 triệu đồng.

Cũng giống như NetCoDongAnh, Khang Nade còn khiến Độ Mixi và các thành viên trong bộ tộc cười không ngậm được miệng khi cứ liên tục nói đây là lần donate cuối rồi chào tạm biệt đi ngủ, nhưng sau đó lại quay lại với số tiền lớn hơn.

Thậm chí còn nhắc khéo những người chơi khác ghé thăm facebook của mình: 'Hy vọng anh em đừng nói số tiền kẻo người yêu đuổi cổ mình'.

Những lần Độ Mixi nhận donate khủng từ người hâm mộ, kỷ lục Việt Nam là đây? 3

Những lần Độ Mixi nhận donate khủng từ người hâm mộ, kỷ lục Việt Nam là đây? 4

Những lần Độ Mixi nhận donate khủng từ người hâm mộ, kỷ lục Việt Nam là đây? 5

Tổng số tiền mà Độ Mixi nhận được trong nguyên buổi livestream đêm hôm đó lên tới hơn 63 triệu đồng.

Bunngan.com – 80 triệu đồng

Tháng 1/2018, Độ Mixi khiến làng game choáng ngợp vì có fan donate tới 80 triệu đồng. Fan hâm mộ này có tên là 'Bunngan.com', và người này cũng từng nhiều lần donate cho Độ Mixi trước đó.

Trong buổi livestream, khi nhận được liên tiếp donate với khoản tiền 5 triệu đồng từ Bunngan.com, Độ Mixi đã vô cùng bất ngờ và liên tiếp đặt câu hỏi: 'Bán ngan lãi nhiều thế?'. Số tiền donate ngày càng lớn, đỉnh điểm là 50 triệu đồng kèm lời nhắn: 'Không cần cảm ơn đâu anh, vì anh xứng đáng với những gì anh đã cống hiến'. Tổng số tiền mà Bunngan.com đã donate cho Tộc trưởng là 80 triệu đồng. Khỏi phải nói, người hâm mộ này đã khiến Độ Mixi xúc động đến như thế nào.

Những lần Độ Mixi nhận donate khủng từ người hâm mộ, kỷ lục Việt Nam là đây? 6

Tăng Trần – 100 triệu đồng

Ngay trong đêm giáng sinh tối qua (24/12/2020), Tộc trưởng Mixi Gaming đã nhận được số tiền donate lên tới 100 triệu đồng từ người hâm mộ giấu mặt tên là Tăng Trần. Đây là cú donate lớn nhất từ trước đến nay xuất hiện ở kênh của Độ Mixi.

Theo đó, số tiền này được gửi đến Độ Mixi để xây cầu từ thiện cho đồng bào vùng cao. Ngay lập tức, Tăng Trần được cộng đồng mạng gọi là 'ông già Noel đời thực' và nhận được nhiều sự quan tâm.

 Khoản donate khủng đêm Giáng sinh góp vào quỹ từ thiện của Độ Mixi

 Khoản donate khủng đêm Giáng sinh góp vào quỹ từ thiện của Độ Mixi

Tính đến thời điểm hiện tại, Độ Mixi có lẽ là Streamer giữ kỷ lục về việc nhận donate khủng từ fan. Mỗi lần nhận được donate khủng từ người hâm mộ, Độ Mixi đều bất ngờ tới mức 'đứng hình', phải tạm dừng chơi game và liên tục có những biểu cảm kiểu 'không thể tin được'.

Tuy nhiên, nếu là thành viên của bộ tộc Mixi Gaming, chúng ta sẽ biết lý do vì sao anh chàng này lại được fan donate nhiều đến như vậy: Toàn bộ số tiền donate tháng 12 để dùng làm từ thiện.

Độ Mixi và bộ tộc triệu thành viên của mình đã từng thực hiện nhiều chương trình từ thiện trong âm thầm. Mới nhất, Bộ tộc Mixi Gaming đã quyên góp tới 1,2 tỷ đồng để ủng hộ đồng bào lũ lụt Miền Trung – một con số không phải Fanclub nào cũng có thể làm được.

Theo Nữ hoàng Gamebiz/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều