Tiin.vn trên Facebook

Những lý do khiến Mocha Free Fire Fight trở thành giải đấu được game thủ đón chờ nhất ở thời điểm hiện tại

Không phải ngẫu nhiên giải đấu do Mocha tổ chức lại được phần lớn game thủ Free Fire nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung ngóng chờ như vậy.

Mocha Free Fire Fight (Mocha FFF) 'Được ăn cả, ngã về 0' là giải đấu chuyên nghiệp do Viettel Media tổ chức với hơn 100 đội tuyển tham dự cùng cơ chế giải thưởng độc đáo chưa từng có từ trước đến nay.

Ngay trong ngày đầu tiên mở cửa đăng kí, đã có rất nhiều các game thủ từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp nhanh tay đặt chỗ. Vậy giải đấu này thực sự có gì mà hấp dẫn đến thế?

Vừa ở nhà chống dịch, vừa kiếm được tiền thưởng

Không khó để Mocha FFF được cộng đồng game thủ chú ý với tổng giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng. Không những vậy, với thể thức thi đấu online do ảnh hưởng của Covid-19, người chơi hoàn toàn có thể tham chiến tại nhà như một thú vui mới, chiến thắng một vài round đấu và trở thành nhà vô địch với số tiền thưởng tương ứng với vài tháng lương.

Vừa ở nhà an toàn trong mùa dịch vừa được phần thưởng, còn điều gì có thể tuyệt vời hơn thế?

Ở nhà an toàn nhưng vẫn có tiền thưởng, chỉ có ở Mocha Free Fire Fight.

Ở nhà an toàn nhưng vẫn có tiền thưởng, chỉ có ở Mocha Free Fire Fight.

Cơ chế giải thưởng độc đáo 'Được ăn cả, ngã về 0'

Chưa từng xuất hiện trong bất kì sự kiện Esports nào trước đây, 'Chưa thi đấu đã có tiền. Thi đấu kém mất luôn tiền. Được ăn cả, ngã về 0' hứa hẹn mang lại tính cạnh tranh cao, kịch tính trong từng trận đấu.

Trái với phần lớn những giải đấu thể thao điện tử khác trong nước cũng như trên thế giới khi kể cả những đội tuyển có thành tích tệ nhất cũng nhận được phần thưởng, các game thủ thi đấu tại Mocha Free Fire Fight sẽ phải cố gắng với 200% khả năng của mình cùng sự tập trung cao độ bởi phần thưởng sẽ chỉ được dành cho đội vô địch.

Có cơ hội được giao lưu với những khách mời nổi tiếng

Top 6 của Mocha FFF sẽ có cơ hội giao hữu với 6 hot streamer, gamer nổi tiếng trong cộng đồng game Việt nói chung và cộng đồng Free Fire nói riêng. Giải thưởng của trận giao hữu này là 3 triệu đồng. Và đã là giải đấu thì bất kỳ điều gì cũng có thể xảy ra, biết đâu bất ngờ, một đội tuyển Free Fire vô danh sẽ đả bại các hot streamer, gamer để ẵm thưởng? Giải thưởng là phụ, thắng những nhân vật 'đầu có sạn' mới là điều đáng để tự hào. 

Được biết, tính đến thời điểm hiện tại, đã có 4 khách mời nổi tiếng xác nhận tham gia trận giao hữu, bao gồm Cham Cân 5; Tuấn Kon, Mamixi Bảo My... (Nghe tên đã thấy thực sự quá hot rồi).

Đối tượng tham gia giải đấu không nhất thiết phải là game thủ chuyên nghiệp

Quy định nghiêm ngặt trong hầu hết các giải đấu gần đây khiến cho nhiều game thủ nghiệp dư và bán chuyên gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội bước ra ánh sáng. Với Mocha Free Fire Fight, chỉ cần có 1 thành viên đủ 18 tuổi trở lên (các thành viên còn lại trên 12 tuổi) là có thể đăng ký tham gia giải đấu. 

Mocha FFF là cơ hội dành cho tất cả mọi người

Mocha FFF là cơ hội dành cho tất cả mọi người

Hoàn toàn có cơ hội được đầu quân cho các đội tuyển Esports lớn

Trong thời gian gần đây, Free Fire ngày càng thu hút nhiều người đăng ký, đồng thời cũng có nhiều giải đấu to nhỏ được tổ chức. Điều này cho thấy, rất có thể trong tương lai, tựa game này sẽ xuất hiện nhiều đội tuyển Esports chuyên nghiệp tại các đấu trường quốc nội và thế giới.

Do đó, đây sẽ là thời điểm thích hợp để họ đi tìm cho mình những viên ngọc thô về mài giũa, và việc thể hiện khả năng tốt nhất của mình tại Mocha Free Fire Fight, các tài năng ẩn dật dần lộ diện, bước ra ánh sáng, đến gần hơn với cơ hội được thi đấu chuyên nghiệp.

Nếu thi đấu tốt, bạn hoàn toàn có thể lọt vào mắt xanh của các đội tuyển Esports lớn.

Nếu thi đấu tốt, bạn hoàn toàn có thể lọt vào mắt xanh của các đội tuyển Esports lớn.

ĐĂNG KÝ THAM GIA MOCHA FREE FIRE FIGHT TẠI ĐÂY!

Góp ý cho Tiin