Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những mẫu nước hoa giúp các cô nàng ghi điểm cho mùa xuân

Coco Mademoiselle, Régime des Fleurs, Le Jour Se Lève... là những mùi hương được các cô nàng yêu thích tại nhiều nước châu Âu và Mỹ.

Trong những ngày xuân, màu hồng là cảm hứng mà các nhà sản xuất nước hoa nổi tiếng thế giới lấy ý tưởng sáng tạo và cho ra những bộ sưu tập mới. Mẫu nước hoa mới nhất của Louis Vuitton, Le Jour Se Lève (ánh sáng dịu dàng) được lấy cảm hứng từ những tia sáng đầu tiên của buổi sáng. Trong khi đó dòng nước hoa Guilty của thương hiệu Gucci cùng màu sắc quả mâm xôi được miêu tả giống như những chiếc cầu vồng rực rỡ.

Những mẫu nước hoa giúp các cô nàng ghi điểm cho mùa xuân 0

Trong chương trình thời trang Mùa Thu năm 2018 sắp tới, hãng Miu Miu hứa hẹn mang đến những thiết kế cá tính, gợi cảm. Cùng đó, dòng nước hoa mới của hãng đi theo xu hướng nhẹ nhàng với sự pha trộn giữa hoa huệ của thung lũng, chồi cây lý chua đen, xạ hương trắng.

Những mẫu nước hoa giúp các cô nàng ghi điểm cho mùa xuân 1

Dòng nước hoa Nomade của thương hiệu Chloé lấy cảm hứng từ những bông hoa mận với màu hồng nhẹ nhàng. Mùi hương của dòng nước hoa này là sự kết hợp giữa sự ngọt ngào của mận Mirabelle, lan Nam Phi tươi và gỗ sồi rêu đất.Những mẫu nước hoa giúp các cô nàng ghi điểm cho mùa xuân 2

Hãng Guerlain cũng đã cho ra mắt dòng sản phẩm nước hoa mới nhất với sự giao thoa giữa hoa oải hương Carla và hoa nhài Sambac mạnh mẽ. Với thông điệp ‘The future will be female' (tạm dịch: Phụ nữ là tương lai), Guerlain cùng đại xứ thương hiệu Angelina Jolie hướng đến đối tượng khách hàng là người phụ nữ hiện đại và mạnh mẽ.

Những mẫu nước hoa giúp các cô nàng ghi điểm cho mùa xuân 3

Dòng nước hoa Coco Mademoiselle của Chanel mang sắc hồng thanh lịch và có mùi hương nồng nàn của đậu Tonka, hoa cam, và hoa vani của Madagascar.

Những mẫu nước hoa giúp các cô nàng ghi điểm cho mùa xuân 4

Trong thời gian sắp tới, thương hiệu nước hoa Régime des Fleurs sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm mới - Bel Epoq tại Los Angeles. Sản phẩm mang mùi hương hoa rừng với thiết kế màu vàng hồng quý phái. Giá dự định của Bel Epoq sẽ vào khoảng 507 đô la (khoảng 11 triệu VNĐ).

Những mẫu nước hoa giúp các cô nàng ghi điểm cho mùa xuân 5

Dòng nước hoa thảo mộc, Peony của Stella McCartney với các thành phần nguồn gốc từ Indonesia: hạt tiêu đen cay, gỗ tùng, và hoa hồng. Thương hiệu Stella McCartney chia sẻ trong dịp ra mắt sản phẩm vào tháng 11/2017: ‘Luôn có một điều đặc biệt trong hương thơm của dòng Peony, mang tinh thần của hãng Stella McCartney và chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng hương thơm độc đáo đó'.

Những mẫu nước hoa giúp các cô nàng ghi điểm cho mùa xuân 6

Ngoài ra, dòng sản phẩm nước hoa toàn thân của Jo Malone cũng mang lại sự nổi bật trong mùa xuân năm nay. Sản phẩm với sự pha trộn nồng nàn của cánh hoa lan, trái cây có múi và các chồi non được nhận xét nên sử dụng trong những ngày ấm áp.

Giúp Tiin sửa lỗi