#Giải đấu Mocha Free Fire Fight

'Nín thở' giành chiến thắng ở phút thi đấu cuối cùng, các 'điệp viên' FBI chưa từng nghĩ Mocha FFF sẽ kịch tính đến thế!

Chiến thắng sát nút chỉ được phân định ở ván đấu cuối cùng, FBI chia sẻ cảm xúc vừa căng thẳng, vừa phấn khích ngay sau cuộc giao tranh.

09/05/2020 12:31

Bảng J giải đấu Mocha Free Fire Fight (Mocha FFF) 'Được ăn cả, ngã về 0' diễn ra trong chiều ngày hôm qua (8/5) là cuộc tranh tài của 11 đội tuyển xuất sắc vượt qua vòng loại,. Tuy nhiên, thế trận nhanh chóng rơi vào diễn biến hai chiều, mà ở đó chỉ có sự so kè của hai đối thủ FBIĐại Tướng Quân.

Thay phiên nhau giành top 1 ở các ván đấu thế nhưng cả hai đều biết được danh hiệu nhất Bảng chỉ có một. Do đó, ở game đấu cuối cùng, team FBI đã bứt tốc, vươn lên, phát huy ưu điểm đoán đường bo tài tình, qua đó được bo 'độ', giành chiến thắng không thể thuyết phục hơn!

Các thành viên của team FBI - Top 1 Bảng J

Các thành viên của team FBI - Top 1 Bảng J

Chia sẻ nhanh sau trận đấu, Cớm Đêm (Trần Quang Linh) - đội trưởng team FBI tự hào: 'Trước khi thi đấu, chúng mình cũng dặn dò nhau để ý Đại Tướng Quân và M.Tạ. Đúng như dự đoán, hai đội tuyển này cũng đã gây nhiều khó khăn cho team mình, nhất là Đại Tướng Quân, họ chơi khá 'gắt' đấy nhưng không bằng chúng mình rồi!'.

Nhìn lại những lượt giao tranh thất bại, Cớm Đêm thừa nhận các thành viên đã quá tâm lí, chơi thiếu tập trung, để mất người sớm. Ngôi vương Bảng J tâm sự: 'Bởi cơ chế thi đấu sát phạt, 'Được ăn cả, Ngã về 0' nên chúng mình khá căng thẳng, bắt buộc phải được top 1 thì cơ hội chiến thắng Bảng đấu mới cao.

Ở game 4 và game 5, chúng mình bị 'mắc kẹt', cuốn vào giao tranh, kết quả bỏ lỡ vị trí cao. Đến giờ vẫn chưa hết căng não'.

'Nín thở' giành chiến thắng ở phút thi đấu cuối cùng, các 'điệp viên' FBI chưa từng nghĩ Mocha FFF sẽ kịch tính đến thế! 1

Thế nhưng sau cùng phải kể đến sự lường trước chuẩn xác đường đi bo của leader đã cứu team khỏi bàn thua trông thấy. Tiết lộ kĩ năng này, Cớm Đêm khiêm tốn rằng, việc nhìn góc cạnh bo đi chỉ có 50% là tính toán, còn lại nhờ vào may mắn mà thôi. 

Sau những lần 'chết hụt', team rút ra bài học kinh nghiệm: 'Trong trận Chung kết sắp tới, chúng mình sẽ cố gắng chạy vào giữa tâm đường bo, ở vị trí này bắn ra đâu cũng được và hơn hết dễ bảo toàn quân số. Các trường hợp còn lại tỉ lệ hên xui quá cao, không an toàn cho đường đua Quán quân toàn giải'.

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều