Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NoLimit Esports: 'Thay đổi chiến thuật hợp lý là bước ngoặt để chiến thắng Vòng 64 Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến'

Dù bị chặn tướng tủ Capheny song các thành viên của NoLimit Esports vẫn thể hiện phong độ ấn tượng trước Team Tuấn Quét Rác.

Tưởng chừng bị ‘bắt bài' nhưng team NoLimit Esports đã thay đổi đấu pháp mau lẹ, hợp lý và đã giành chiến thắng thuyết phục trước Tuần Quét Rác. Nói về chiến thắng trong ngày ra quân Vòng 64, giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến, Tô Văn Ngoan (Kool) – thành viên của NoLimit Esports – hào hứng chia sẻ với Tiin.vn về những điều thú vị sau trận đấu kịch tính với team Tuấn Quét Rác

Trong vai trò Đi Rừng của mình, Kool đã phối hợp khá hiệu quả cùng đồng đội trong suốt thời gian thi đấu của ngày thứ 2. Chiến đấu ở trận thứ 3 cùng với đối thủ Tuấn Quét Rác, Ngoan cho biết vì đối phương có sự hiểu biết nhất định về team mình nên gây ra không ít khó khăn, ngay từ khâu chọn tướng ban đầu.

Tô Văn Ngoan (Kool - NoLimit Esports) - người đảm nhiệm vai trò Đi Rừng của team.

Tô Văn Ngoan (Kool - NoLimit Esports) - người đảm nhiệm vai trò Đi Rừng của team.

Thành viên Kool (Nolimit Esports) chia sẻ: ‘Ban đầu team mình định chọn Xạ thủ Capheny nhưng đội bạn biết đây là một trong những tướng tủ của team nên đã cấm. Điều này khiến đội mình ít nhiều hoang mang bởi nó nằm trong một phần kế hoạch mà anh em đã thảo luận trước thềm trận đấu'.

Việc không có được tướng sở trường Capheny tưởng chừng sẽ là một điểm hạn chế lớn với NoLimit Esports. Nhưng cả đội đã nhanh chóng chuyển sang chiến thuật dự bị bằng việc nuôi AD Đi Rừng là tướng Fennick. ‘Không được chọn tướng Capheny, team mình nhanh chóng nghĩ ngay đến việc dùng Fennick để khai thác khu vực Rừng nhằm chế ngự và phản công khi thời cơ đến' – game thủ đến từ Vĩnh Long cho hay.

Dù bị chặn tướng tủ song các thành viên của NoLimit Esports vẫn thể hiện phong độ ấn tượng.

Dù bị chặn tướng tủ song các thành viên của NoLimit Esports vẫn thể hiện phong độ ấn tượng.

Cũng chính từ việc thay đổi đấu pháp này trong trận với Tuấn Quét Rác, team NoLimit Esports đã giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số cách biệt 20 – 11. Chia sẻ trong niềm vui với Tiin.vn, thành viên Kool cho hay đây là thắng lợi ban đầu giúp team có khí thế để tiếp tục thi đấu tốt hơn trong những vòng sau.

Kết quả chung cuộc với phần thắng thuộc về team của Kool.

Kết quả chung cuộc với phần thắng thuộc về team của Kool.

Cả đội sẽ tiếp tục tập luyện và sáng tạo thêm nhiều chiến thuật, cách đánh hay hơn nữa. Tất nhiên còn phụ thuộc đôi chút vào đối phương, nhưng NoLimit Esports quyết tâm thi đấu hết mình ở Vòng 32 giải Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến và hy vọng may mắn sẽ mỉm cười.

Các chàng trai của NoLimit Esports sẽ tiếp tục thi đấu hết mình ở vòng sau của giải.

Các chàng trai của NoLimit Esports sẽ tiếp tục thi đấu hết mình ở vòng sau của giải.

Giải đấu Mocha Xgaming Liên quân Đại chiến: 'Được ăn cả, ngã về 0 - Chưa thi đấu đã có tiền, Thi đấu kém mất luôn tiền' ngày càng hấp dẫn với những trận đấu về sau. Game thủ quan tâm đừng quên theo dõi những trận đấu đẳng cấp và tràn đầy kịch tính khác trong các vòng thi đấu tiếp theo của giải nhé.

>> Xem thêm: Tổng kết ngày thi đấu thứ 2 vòng 64 đội Mocha Xgaming Liên Quân Đại Chiến: Xuất hiện trận đấu dài nhất từ đầu giải

Giúp Tiin sửa lỗi