Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ game thủ PUBG Mobile khoe ảnh 'chạy bo về cùng một nhà' nhưng bị ném gạch ức tới phát khóc

Câu chuyện 'éo le' của nữ game thủ PUBG Mobile này khi đang khoe hạnh phúc ngập tràn.

Việc các game thủ 'vớ' được nhau trên mạng rồi bỗng nhiên nảy nở tình yêu và đi đến cái kết cuối cùng về ở cùng một nhà vốn là chuyện hết sức đáng mừng. Không ít người đã đem chuyện vui của mình khoe trên mạng với mục đích củng cố lòng tin cho cộng đồng cũng như nhận lời chúc phúc khắp mọi nơi.

Thế nhưng việc khoe ảnh cưới cực đẹp của nữ game thủ PUBG Mobile này vô tình lại gặp phải khá nhiều gạch khiến cho cô nàng khá là ấm ức, thậm chí còn phát hơn phát khóc ngay trong topic của mình:

Nữ game thủ PUBG Mobile khoe ảnh 'chạy bo về cùng một nhà' nhưng bị ném gạch ức tới phát khóc 0

Cụ thể thì có rất nhiều người 'ghen ăn tức ở' đã rủa cặp đôi mới cưới này sớm... chia tay, hết sức vô duyên. Mặc dù cặp đôi này đến với nhau nhanh ở độ tuổi khá trẻ, còn rất nhiều khó khăn phía trước song mọi người cũng nên có cái nhìn tươi sáng hơn, ủng hộ họ về mặt tinh thần chứ không phải là ném gạch một cách tùy hứng như thế này!

Comment hết sức vô duyên trên group.

Comment hết sức vô duyên trên group.

Một comment khác hết sức gắt không cần thiết một chút nào.

Một comment khác hết sức gắt không cần thiết một chút nào.

Thực tế thì lời khoe này mang tính chất khoe vui là chính nhưng lại nhận được khá nhiều cái nhìn có phần cay độc, khiến cho người trong cuộc không được vẹn toàn cho lắm, thậm chí ức đến phát khóc cũng là điều dễ hiểu.

Tất nhiên, đó chỉ là một chiều và vẫn còn đó vô vàn những lời ủng hộ, động viên và chúc phúc đến từ mọi người, phần nào cũng giúp nữ game thủ PUBG Mobile này vui hơn.

Nữ game thủ PUBG Mobile khoe ảnh 'chạy bo về cùng một nhà' nhưng bị ném gạch ức tới phát khóc 3

Dù sao, các game thủ cũng nên nhìn đời 'hồng' một chút, cặp đôi này đến được với nhau đã khó khăn rồi và nên động viên họ đồng lòng cùng cố gắng, giữ game chơi để giải trí và chăm chỉ làm việc, học tập để có một cuộc sống viên mãn hơn nữa.

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

|