Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trước khi bị tung clip 'đám cưới ồn ào', nữ MC Liên minh huyền thoại đã có bước 'xử lý khủng hoảng' trên trang cá nhân?

Được biết, trước khi vụ việc ồn ào tại lễ cưới của nữ MC được tung trên mạng, cô đã có dòng trạng thái xin lỗi trên trang cá nhân.

Ngày hôm qua, vụ việc 'cô dâu ngoại tình bị đăng clip nóng ngay ngày cưới' đã gây ra một chấn động lớn trên mạng xã hội Trung Quốc. Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu như clip đó không bị chiếu ngay trong hôn lễ. Vụ việc ngay sau đó đã khiến cư dân mạng Trung Quốc cũng như Việt Nam phải bất ngờ và được chia sẻ rầm rộ.

Truyền thông và cộng đồng mạng Trung Quốc thông tin rằng cô dâu ngoại tình trong sự việc là Lý Phương Nghệ Luy - MC cho giải đấu Liên Minh Huyền Thoại hạng 2 của Trung Quốc.

Tìm hiểu trang Weibo cá nhân của MC họ Lý, cách đó 2 ngày, cô đã chia sẻ một bài viết liên quan đến chuyện tình cảm của mình.

  Lý Phương Nghệ Luy đang là nữ MC Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng TQ 

Lý Phương Nghệ Luy đang là nữ MC Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng TQ

Lý Phương Nghệ Luy viết (lược dịch): 'Tôi và người đàn ông này nảy sinh tình cảm sau một thời gian chơi game cùng nhau. Lúc ấy tôi không hề biết anh ta đã có bạn gái, tôi vẫn nghĩ anh ta còn độc thân. Sau này phát hiện ra, tôi tra hỏi mãi anh ta mới chịu thừa nhận nhưng liên tục bào chữa rằng mối quan hệ của họ đang rất tệ và sắp sửa chia tay rồi...

Tuy nhiên sau đó, anh ta vẫn không chịu chia tay với người phụ nữ kia nhưng vẫn nói dối và tiếp tục mối quan hệ với tôi... Trong một lần tranh cãi, vì tức giận nên tôi đã trả đũa bằng cách đến gặp người phụ nữ kia và làm điều sai trái (gửi cho đối phương xem clip nóng của mình với bạn trai). Điều này là một sai lầm, tôi rất xin lỗi và chấp nhận sự chỉ trích của mọi người'.

Dòng trạng thái của Lý Phương Nghệ Luy đăng tải vào ngày 26/12, trước vụ khi vụ 'cô dâu ngoại tình, bị tung clip nóng'  2 ngày. 

Dòng trạng thái của Lý Phương Nghệ Luy đăng tải vào ngày 26/12, trước vụ khi vụ 'cô dâu ngoại tình, bị tung clip nóng'  2 ngày.

Tuy nhiên, nhiều dân mạng Trung Quốc thông thái đã chỉ ra rằng sự việc mà Lý Phương Nghệ Luy chia sẻ không liên quan gì đến sự việc vừa xảy ra. Nữ MC Liên Minh Huyền Thoại không phải là cô dâu bị chú rể tung clip 'nóng' ngoại tình với anh rể.

Mặc dù không phải là 'cô dâu ngoại tình', song Lý Phương Nghệ Luy cũng nhận không ít chỉ trích vì là kẻ thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người thác, thậm chí còn cho 'chính thất' xem clip quan hệ của mình và người tình.

Góp ý cho Tiin