Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ streamer 17 triệu follow gây khó hiểu khi nài nỉ cư dân mạng hủy bớt lượt theo dõi

Tuy khó hiểu nhưng sau khi nghe cô giải thích, nhiều người hâm mộ lại quay ngược sang yêu thích cô nhiều hơn.

Để đo được sự nổi tiếng và sức ảnh hưởng của một người, số lượng follow trên mạng xã hội là dễ thấy và rõ ràng nhất. Trong khi giới KOL ngày ngày chạy đua để cạnh tranh, kéo lượt theo dõi lên cao ngất, thì mới đây, một trong những nữ streamer hàng đầu trên thế giới – Pokimane lại ngược đời nài nỉ cư dân mạng hủy bớt lượt theo dõi đối với trang cá nhân của mình.

Được biết, hiện tại, trang cá nhân của nữ streamer người Canada đang có lượt theo dõi cao ngất ngưởng lên tới 17 triệu người.

Lượt follow mà nhiều sao hạng A cũng phải ao ước 

Lượt follow mà nhiều sao hạng A cũng phải ao ước 

Cụ thể, trong buổi livestream ăn mừng kênh cá nhân được 4 triệu sub, Pokimane đã khẩn thiết yêu cầu cư dân mạng hãy hủy bớt follow, để lượt theo dõi trang cá nhân của cô đừng tăng thêm nữa.

Yêu cầu gây khó hiểu cho nhiều người 

Yêu cầu gây khó hiểu cho nhiều người 

Pokimane chia sẻ, không phải mình không cần fan, mà là vì số lượng follow ấy có quá nhiều lượt là ảo. Cô mong muốn lượt theo dõi trên trang cá nhân ấy mỗi chiếc đều là thật, đều xuất phát từ những người thật sự quan tâm và yêu mến cô. Nên vì thế, việc trang cá nhân giảm sút lượt theo dõi cũng được, chỉ cần chúng là thật.

Sau khi giải thích, lời yêu cầu của Pokimane không gây khó hiểu cho cư dân mạng nữa. Nhiều người cũng đồng ý với quan điểm này và càng có cảm tình hơn với cô nàng.

Nhan sắc 'kẹo ngọt' của cô nàng 

Nhan sắc 'kẹo ngọt' của cô nàng 

Cho những ai chưa biết, Pokimane là một streamer người Canada gốc Maroc. Cô chính là ‘nữ thần' trong lòng hàng triệu fan nam trên thế giới về khả năng chơi game đỉnh, cùng gương mặt thánh thiện, nhưng vóc dáng thì nóng bỏng.

Nữ streamer 17 triệu follow gây khó hiểu khi nài nỉ cư dân mạng hủy bớt lượt theo dõi 3

Nữ streamer 17 triệu follow gây khó hiểu khi nài nỉ cư dân mạng hủy bớt lượt theo dõi 4

Có lẽ hành động đòi unfollow của cô nàng hơi ngược đời, nhưng với vị thế số một thế giới của mình, những con số ảo với cô dường như chẳng còn là điều quan trọng nữa.

Giúp Tiin sửa lỗi