Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Chỉ cởi áo khoác trên sóng trực tiếp, nữ Streamer lập tức nhận án phạt

Khoảnh khắc cô nàng cởi chiếc áo khoác, tiến gần hơn tới camera đã bị đánh giá là phản cảm, từ đó bị cấm livestream.

Cô nàng streamer tới từ Hàn Quốc có nickname Penguin Girl nổi tiếng bởi điệu nhảy trong trang phục chim cánh cụt hiện là một trong những cái tên đang gây xôn xao cư dân mạng nước này.

Cô nàng sở hữu gương mặt xinh đẹp, cách tương tác dễ thương cùng việc sử dụng 3 ngôn ngữ Hàn, Anh, Trung nhận được lượng người xem đông đảo đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Tuy nhiên chỉ bởi 1 sự cố 'hi hữu' mà Penguin Girl đã chịu án phạt từ nền tảng phát sóng.

Nữ streamer xinh đẹp đến từ Hàn Quốc. 

Nữ streamer xinh đẹp đến từ Hàn Quốc.

Cụ thể, khi cô nàng di chuyển tới San Francisco, Mỹ, trong lúc livestream khung cảnh khách sạn mà mình đang ở chung với một người bạn, cô đã có hành động 'hớ hênh'.  Lúc đó,  Penguin Girl mặc một chiếc áo khoác tối màu, cùng áo phông trắng bên trong. Khi cô cởi chiếc áo khoác, cũng như tiến gần hơn tới camera đã khiến kênh của cô nàng bị cảnh cáo rồi 'bay màu' vì sự cố trên.

Không biết do cô nàng không mặc nội y hay do chiếc áo phông trắng quá mỏng mà gần như vòng 1 xuất hiện luôn bên trong lớp áo. Hành động đứng gần camera của cô nàng lại càng khiến người xem một phen đỏ mặt.

Chỉ cởi áo khoác trên sóng trực tiếp, nữ Streamer lập tức nhận án phạt 1 

Cô nàng bị cấm kênh ngay lập tức khi lộ khoảnh khắc này trên sóng livestream. 

Cô nàng bị cấm kênh ngay lập tức khi lộ khoảnh khắc này trên sóng livestream.

Dù không quá lộ liễu nhưng với tình trạng nhiều streamer nữ đang cố gắng lộ thân hình để nổi tiếng thì Penguin Girl bị cảnh cáo cũng là điều dễ hiểu.

Trước đó, cô nàng Penguin Girl cũng vướng phải nhiều chỉ trích của người xem, nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên mà cô nàng nhận phải án phạt nặng nề như vậy từ phía nền tảng.

Giúp Tiin sửa lỗi