Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ streamer nhận đủ gạch đá khi phát ngôn quy chụp về sự việc Quang Hải bị hack Facebook

Quan điểm quy chụp, gay gắt của nữ streamer về sự việc Quang Hải bị hack tài khoản Facebook khiến nhiều người cho rằng cô đang 'đu bám' theo nam cầu thủ để thu hút sự chú ý.

Sự việc Quang Hải bị hack facebook và lộ nhiều tin nhắn nhạy cảm đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng những ngày gần đây. Tất nhiên cũng có nhiều ý kiến ra vào về cách sống và ứng xử của Quang Hải trong chuyện yêu đương. Bày tỏ thái độ quan điểm về một sự việc là chuyện của mỗi người tuy nhiên, dùng thái độ quy độ cực đoan hòng tìm kiếm sự nổi tiếng của streamer T.N.C.P lại là chuyện khác. 

Streamer gây sốc với phát ngôn quy chụp

Streamer gây sốc với phát ngôn quy chụp

Cụ thể, bình luận về những tin nhắn nhạy cảm của Quang Hải, cô gái này cho rằng 'không nên đụng vào điện thoại của một thằng đàn ông vì sẽ thấy mả phốt kinh tởm'. Thậm chí cô còn cho rằng 'đàn ông chỉ có hai loại gồm ngoại tình bị lộ và ngoại tình chưa bị lộ'.

Những phát biểu ngông cuồng với lời lẽ có phần mạt sát này của T.N.C.P đã khiến cô nhận không ít gạch đá từ cộng đồng mạng. Nếu những tin nhắn của Quang Hải có là sự thật thì C.P cũng không có quyền được thóa mạ người khác như vậy. 

Nhiều người bức xúc trước phát ngôn của C.P

Nhiều người bức xúc trước phát ngôn của C.P

Nữ streamer nhận đủ gạch đá khi phát ngôn quy chụp về sự việc Quang Hải bị hack Facebook 2

'Nhận xét phiến diện, không chính xác và thể hiện rõ thái độ đu bám để nổi tiếng' - một người nhận xét.

Không dừng lại ở đó, thậm chí cô gái này còn 'fake' lại bài đăng của hacker trong tài khoản của Quang Hải để bán hàng online. 

Không dừng lại ở đó, cô gái này còn fake lại phần đăng của hacker để bán hàng online. 

Không dừng lại ở đó, cô gái này còn fake lại phần đăng của hacker để bán hàng online. 

Đáng nói, đây không phải lần đầu tiên C.P có thái độ như vậy. Trước đó, cô cũng nhiều lần bị Thanh Trần và Huỳnh Phụng tố cáo sống ảo, giả tạo và nói dối, thường xuyên dùng hình ảnh trên mạng để nhận vơ là của mình. 

Chân dung streamer C.P

Chân dung streamer C.P

Hiện streamer C.P vẫn chưa có phản hồi gì về việc này. 

>> Xem thêm: Fan nữ 'chế' clip khiến ai xem cũng nhầm tưởng: Streamer NoWay đóng chung MV với Cara

Giúp Tiin sửa lỗi