Tiin.vn trên Facebook

Nữ Streamer xinh đẹp 'chơi lớn' với thử thách nếm thử thức ăn cho mèo và cái kết bất ngờ

Cô nàng tỏ vẻ thích thú trước mùi vị của loại thực phẩm này và tiếp tục ăn thêm vài thìa nữa trước sự chứng kiến của hàng nghìn người.

Những YoutTuber hiện nay thường bày ra những thử thách quái dị hay thậm chí là những trò lạ để câu kéo trí tò mò của cư dân mạng nhằm kiếm view. Hầu hết, các Streamer đã phải nhận những hậu quả nghiêm trọng vì chiêu trò của mình.

Mới đây, Jinnytty - nữ Streamer xinh đẹp đến từ Hàn Quốc cũng đã 'học đòi' trào lưu này nhưng cái kết lại hoàn toàn bất ngờ.

Cụ thể, cô nàng đã thử một lần chơi lớn với thử thách ăn thử thức ăn của mèo. Ai cũng biết những loại thực phẩm này đều khá an toàn cho con người vì chúng đều được làm bằng những thực phẩm thông thường. Tuy nhiên, khẩu vị của động vật và con người hoàn toàn khác nhau nên đa số đều vô cùng khó nuốt.

Nữ Streamer xinh đẹp 'chơi lớn' với thử thách nếm thử thức ăn cho mèo và cái kết bất ngờ 0 

Jinnytty khá thích thú mùi vị thức ăn cho mèo. 

Jinnytty khá thích thú mùi vị thức ăn cho mèo.

Thế nhưng, khi đưa muỗng thức ăn vào miệng để thử, Jinnytty lại tỏ vẻ thích thú trước mùi vị của loại thực phẩm này. Cô nàng còn tiếp tục ăn thêm vài thìa nữa và cho biết món ăn này có vị giống như cá ngừ bình thường và nó khá là ngon.

Video: Jinnytty nếm thử thức ăn cho mèo.

Nhiều người tỏ vẻ hứng thú trước đoạn video này của cô nàng. Xinh đẹp lại câu view một cách tinh tế nên kênh của Jinnytty đã tăng lượng view vù vù. 

Nữ Streamer xinh đẹp 'chơi lớn' với thử thách nếm thử thức ăn cho mèo và cái kết bất ngờ 2 

Nữ Streamer xinh đẹp 'chơi lớn' với thử thách nếm thử thức ăn cho mèo và cái kết bất ngờ 3 

Vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của Jinnytty. 

Vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu của Jinnytty.

Cách đây không lâu, nam Streamer có tên NucciKabucci cũng từng ăn hết một hộp thức ăn cho mèo để đổi lấy 250 đô tiền donate nhưng rõ ràng, thức ăn với mùi vị khá lạ không phải là thử thách dễ dàng với anh.

Góp ý cho Tiin