Tiin.vn trên Facebook

Cô gái khiến Linh Nhím đặc biệt ưu ái và tự hào trong tập 2 'Xạ thủ đua tài' là ai?

Khánh Huyền hiện nay đang làm người mẫu ảnh tự do. Cô cũng mới bắt đầu 'dấn thân' vào con đường trở thành streamer chuyên nghiệp.

Trong tập 2 'Xạ thủ đua tài' mùa 3 được chiếu trên Mocha, đội Kim Hoả (Độ Mixi - Thuận Snake) và đội Khóa Nòng (Bomman - Linh Nhím) đã có thêm sự giúp sức của 2 cô gái xinh đẹp là Á quân Thời trang Việt Nam 2019 Đỗ Hà Trang  Hoa khôi Thể thao 2019 Nguyễn Khánh Huyền. Huyền Trang về đội Kim Hỏa còn Khánh Huyền vào 'team' Khóa Nòng.

'Team' Khóa Nòng trong 'Xạ thủ đua tài' tập 2

'Team' Khóa Nòng trong 'Xạ thủ đua tài' tập 2

Trong suốt quá trình thi đấu, Kim Hỏa đã có màn 'team work' khá thuận lợi và giành được chiến thắng 2-0. Sự phối hợp hài hòa giữa Thuận Snake với Huyền Trang trong phần thi 'Điểm xạ tiếp sức' cũng gây nhiều ấn tượng.

Về phía đội Khóa Nòng, nàng Hoa khôi Thể thao 2019 Khánh Huyền và chàng streamer điển trai Linh Nhím cũng có phần kết hợp đầy ăn ý. Mặc dù trong phần thi bắn, Khánh Huyền chưa vững tay súng nên không trúng chai nào, Linh Nhím vẫn tỏ ra hài lòng.

Thậm chí, anh chàng còn khẳng định với 'đàn anh' Bomman là sẽ cố bắn trúng cả 4 chai nước để bù lại phần thi hỏng của thành viên nữ duy nhất trong đội.

Cô gái khiến Linh Nhím đặc biệt ưu ái và tự hào trong tập 2 'Xạ thủ đua tài' là ai? 1

Linh Nhím và Khánh Huyền luôn đứng 'sát lại gần nhau'

Linh Nhím và Khánh Huyền luôn đứng 'sát lại gần nhau'

Trước đó, ở phần thi 'Điểm xạ tiếp sức', Linh Nhím cũng tỏ ra hết sức quan tâm tới Khánh Huyền. Trong một khoảnh khắc nàng hotgirl quên luật, mới lấy 20 viên đạn mà đã định dừng chơi, Linh Nhím đã tận tình giải thích, thậm chí còn rời bỏ vị trí của mình để chạy theo định giúp sức Khánh Huyền.

Trong phần phỏng vấn, chàng streamer 9X cũng không ngại ngần thừa nhận: 'Mình cảm thấy khá là vui, tự hào về màn thể hiện của mình và Khánh Huyền. Và mình thất vọng về màn thể hiện của anh Mai Nam Hải'. Có thể thấy, Linh Nhím đã dành cho nữ xạ thủ của đội mình một sự ưu ái khá đặc biệt.

 Khánh Huyền hiện nay đang làm người mẫu ảnh tự do

 Khánh Huyền hiện nay đang làm người mẫu ảnh tự do

Cô nàng sở hữu thân hình gợi cảm

Cô nàng sở hữu thân hình gợi cảm

Cô gái khiến Linh Nhím đặc biệt ưu ái và tự hào trong tập 2 'Xạ thủ đua tài' là ai? 5

Cô gái khiến Linh Nhím đặc biệt ưu ái và tự hào trong tập 2 'Xạ thủ đua tài' là ai? 6

Được biết, Khánh Huyền hiện nay đang làm người mẫu ảnh tự do. Cô cũng mới bắt đầu 'dấn thân' vào con đường trở thành streamer chuyên nghiệp. Trang cá nhân của Khánh Huyền hiện nay đang có gần 150.000 người theo dõi và hàng nghìn lượt tương tác cho mỗi bài đăng.

Vốn là người nhạy cảm với tiếng động mạnh, dễ bị giật mình và đặc biệt rất sợ súng ống nên hotgirl 9X quyết định tham gia Xạ thủ đua tài 2020 để chiến thắng nỗi sợ của bản thân.

Góp ý cho Tiin