Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

ONE Esports bắt tay Toyota, giới thiệu giải đua xe trực tuyến siêu hoành tráng cho game thủ châu Á

Cơ hội 'go pro' dành cho game thủ ưa thích tốc độ đã đến rồi!

ONE Esports, nhánh con của ONE Championship™ (ONE) - công ty truyền thông thể thao lớn nhất châu Á, sẽ hợp tác với Toyota Motor Châu Á Thái Bình Dương (TMAP) tổ chức giải đấu GR Supra GT Cup Châu Á 2020 - Vòng Khu vực.

Đây là giải đua mô-tô trực tuyến thuộc 'Gran Turismo Sport', loạt trò chơi điện tử mô phỏng đua xe nổi tiếng thế giới. Series game đua xe được yêu thích này được phát hành độc quyền trên hệ máy PlayStation®4. Cộng với sự giúp đỡ của đội đua chuyên nghiệp Toyota Gazoo Racing (TGR), GR Supra GT Cup Châu Á 2020 - Vòng Khu vực hứa hẹn sẽ trở thành sân chơi hoành tráng, mang lại trải nghiệm độc đáo cho game thủ.

Ngoài phần thưởng hấp dẫn, người chơi cũng có cơ hội vang danh trên trường Esport quốc tế.

 

 

Ông Carlos Alimurung, Giám đốc điều hành của ONE Esports, cho biết: 'Tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã hợp tác cùng TMAP. Chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm Esport độc đáo cho người đam mê đua xe thể thao'.

'GR Supra GT Cup Châu Á 2020 là sân chơi thể hiện sức mạnh của dòng xe GR Supra. Đây cũng là nơi để các tay đua GT hàng đầu phô diễn kỹ năng tuyệt đỉnh của họ. ONE Esports vinh dự được giới thiệu sự kiện này. Chúng tôi mong chờ được trao vương miện cho tay đua giỏi nhất châu Á'.

GR Supra GT Cup châu Á 2020 sẽ tổ chức vòng loại quốc gia từ 7 đến tháng 9/2020. Các sự kiện này sẽ diễn ra tại Singapore, Malaysia, Thái Lan, Ấn Độ và Philippines. Nhà phân phối của Toyota chịu trách nhiệm tổ chức vòng quốc gia tại các thị trường nêu trên. Ba tay đua dẫn đầu mỗi quốc gia sẽ tiếp tục tranh tài trong trận chung kết khu vực.

 

 

Để tham gia, người chơi phải đủ 18 tuổi và sở hữu máy GR Supra trong 'Gran Turismo Sport'. Cách đăng ký và thông tin chi tiết về giải đua sẽ được cập nhật trên trang chủ ONE Epsorts. Trên trang chủ của ONE Esports cũng có nhiều thông tin đánh giá game, cũng như những thủ thuật giúp game thủ thể hiện tốt trên đường đua.

Giúp Tiin sửa lỗi