Pewpew, Độ Mixi cùng loạt hot streamer tham gia phim ngắn về Liên quân Mobile cổ vũ Mocha ZD Esports tại SEA Games 30

Đây là một sản phẩm mang tính động viên tinh thần cho các tuyển thủ Mocha ZD Esports trước thềm SEA Games 30 sắp diễn ra.

03/12/2019 08:50

Ngày 2/12, đội tuyển Mocha ZD chính thức lên đường tham dự SEA Games 30. Đây là lần đầu tiên bộ môn eSport (Liên quân Mobile) được chính thức đưa vào tranh đấu.

Để cổ vũ tinh thần cho các tuyển thủ Mocha ZD và kỉ niệm sinh nhật lần thứ 3 của Liên quân Mobile, một bộ phim ngắn mang tên 'Điệp vụ vinh quang' chính thức ra mắt trên Youtube.

Sự xuất hiện của các hot streamer như Pewpew, Độ Mixi thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả 

Sự xuất hiện của các hot streamer như Pewpew, Độ Mixi thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả

Bộ phim quy tụ các streamer nổi tiếng như Pewpew, Độ Mixi, Uyên Pu và nhiều trai xinh gái đẹp đến từ FAP TV, CeeJay, giáo sư Chuối... Tuy nhiên, nhiều khán giả đánh giá 'Điệp vụ vinh quang' chưa cao vì nội dung chưa chau chuốt, kịch bản nhạt nhòa, có phần giống bộ phim chuyển thể từ truyện tên 'Toàn chức cao thủ'.

Bên cạnh những lời chê, vẫn có nhiều lời khen dành cho diễn xuất của các nhân vật chính. Nhân vật gây ấn tượng nhất với khán giả có lẽ là Pewpew, đây là lần đầu tiên anh đóng vai phản diện trong một bộ phim.

Pewpew dường như không phải diễn xuất quá nhiều bởi anh đưa luôn những hành động cử chỉ hàng ngày của mình vào nhân vật. Sự biến hóa của một kẻ hai mặt với điệu bộ cử chỉ rất chuyên nghiệp đã giúp hot streamer ghi điểm trong lòng các fan. 

Pewpew ghi điểm khi vào vai phản diện 

Pewpew ghi điểm khi vào vai phản diện

Nhiều khán giả tinh ý đã phát hiện ra những hạt sạn của phim như diễn viên đọc nhầm Titan Gaming thành Team Flash, chỉ số hạ gục của chị chủ quán không khớp nhau lúc PS Man chơi hộ lần đầu đến quán, các nhân vật diễn chưa diễn thực sự, chỉ bấm lia lia vào góc trái của điện thoại dù đó là góc điều hướng hay họ liên tục nói với nhau về việc chơi Liên Quân từ nhỏ nhưng thực tế game mới ra mắt được 3 năm.

Pewpew, Độ Mixi cùng loạt hot streamer tham gia phim ngắn về Liên quân Mobile 2 

Nhiều khán giả có chuyên môn đã nhận ra những hạt sạn trong phim 

Nhiều khán giả có chuyên môn đã nhận ra những hạt sạn trong phim

Tuy còn nhiều điểm hạn chế nhưng trên tinh thần cổ vũ đội tuyển Việt Nam thì sản phẩm vẫn được đông đảo khán giả đón nhận. Nếu nhà sản xuất chuẩn bị kĩ lưỡng, sâu sắc về kịch bản, nội dung thì có lẽ 'Điệp vụ vinh quang' sẽ tạo nhiều dấu ấn sâu sắc hơn.

Theo Water Moon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều