Tiin.vn trên Facebook

Player kì cựu CS:GO EcheloN qua đời vì bạo bệnh, cộng đồng người chơi Ấn Độ tổ chức giải đấu để tri ân

Đằng sau những màn đấu súng ly kỳ trong thế giới ảo là những tình cảm thật sự chân thành mà cộng đồng CS:GO Ấn Độ dành cho game thủ quá cố EcheloN.

Ngày 27/5 vừa qua, cộng đồng người chơi CS:GO Ấn Độ và các fan hâm mộ vô cùng bất ngờ khi biết tin Sahil EcheloN - Doultani, một player kì cựu của tựa game này đã qua đời sau hai năm chống lại căn bệnh mãn tính. 

Game thủ Sahil EcheloN - Doultani qua đời do căn bệnh mãn tính.

Game thủ Sahil EcheloN - Doultani qua đời do căn bệnh mãn tính.

Tin buồn nhanh chóng lan truyền rộng rãi trong cộng đồng CS:GO, nhiều người chơi thậm chí còn ghé thăm tài khoản Steam của EcheloN để lại những comment bày tỏ niềm thương tiếc và mong anh được yên nghỉ.​ 

Bên cạnh đó, vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19 mà họ không thể tới thăm viếng game thủ quá cố này. Chính vì vậy, thành viên của nhóm CS:GO India Community đã đứng ra tổ chức một giải đấu tưởng niệm EcheloN dù cả hai đều không quen biết nhau.

Cộng đồng CS:GO Ấn Độ để lại những lời cầu nguyện cho game thủ xấu số. 

Cộng đồng CS:GO Ấn Độ để lại những lời cầu nguyện cho game thủ xấu số. 

'Khi gửi những lời chia buồn này đến gia đình Sahil, tôi hiểu rằng cả cộng đồng đều tiếc thương anh và gia đình Sahil không đơn độc trong quãng thời gian khó khăn này. Để tưởng niệm anh, tôi muốn tổ chức một giải đấu để chúng ta có thể đến bên nhau, nói lời tạm biệt cuối cùng, cùng thực hiện những gì anh ấy thích nhất và những gì chúng ta giỏi nhất'- thành viên này chia sẻ.

Trận đấu online này sẽ được trực tiếp trên Discord vào ngày hôm nay (6/6/2020). Đây là hành động có ý nghĩa to lớn, thể hiện tình cảm chân thành mà cộng đồng CS:GO Ấn Độ dành cho EcheloN. Giải đấu không có vé vào cửa và bất cứ ai cũng có thể tham gia. Vì mục đích cao cả của giải đấu, tất cả những hành vi 'toxic' sẽ bị cấm tuyệt đối.

Góp ý cho Tiin