Tiin.vn trên Facebook

ProE gửi tâm thư tới fan sau thất bại của Team Flash, tiết lộ thông tin không ai muốn nghe

Trận thua trước BOX Gaming có thể là lần cuối cùng fan chứng kiến Team Flash Liên Quân thi đấu ở ĐTDV.

Chúng ta hay được nghe câu 'mùa sau làm lại' mỗi khi các đội tuyển Esports bị loại khỏi một sân chơi nào đó. Câu này cũng xuất hiện nhiều trên MXH sau khi Team Flash Liên Quân Mobile thất thủ trước BOX Gaming ngày hôm qua. Chỉ có điều như ProE mới tiết lộ, nhiều khả năng sẽ chẳng có 'mùa sau' nào với anh và đồng đội.

'Thua rồi, mình cũng chỉ muốn nói với mọi người rằng là bọn mình đã cố gắng hết sức có thể rồi. Không thể nào thắng mãi được cả, bọn mình duy trì được đến bây giờ mình nghĩ là thực sự may mắn rồi', ProE chia sẻ.

'Bọn mình sẽ cố gắng gỡ gạc lại tại AIC và đây cũng có thể là mùa giải cuối cùng của bọn mình'.

ProE bất ngờ lên tiếng về khả năng Team Flash sẽ tan rã sau mùa giải năm nay

ProE bất ngờ lên tiếng về khả năng Team Flash sẽ tan rã sau mùa giải năm nay

Team Flash huyền thoại sẽ tan rã?

Team Flash huyền thoại sẽ tan rã?

Bức tâm thư của ProE sẽ bình thường nếu không có vế cuối. Với cụm từ 'mùa giải cuối cùng', anh chàng tuyển thủ hỗ trợ xuất sắc nhất lịch sử Liên Quân Việt Nam đã úp mở chuyện Team Flash sẽ tan rã.

Lời chia sẻ của ProE khiến nhiều fan hâm mộ anh nói riêng và Team Flash nói chung bị sốc. Nhận thấy điều này, chính ProE đã phải trấn an trong phần bình luận: 'Bọn mình vẫn sẽ cố gắng ở AIC nhé, mọi người yên tâm'.

ProE trấn an fan hâm mộ

ProE trấn an fan hâm mộ

Nếu thông tin ProE đăng tải trở thành sự thật, Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ mất đi một tượng đài.

Tính đến thời điểm hiện tại, chưa đội tuyển nào sở hữu nhiều thành tích như Team Flash, tính cả đấu trường quốc nội và thế giới.

Năm ngoái, chính Team Flash đã làm rạng danh Espots việc với chức vô địch AWC 2019. Đầu năm vừa rồi, họ thiết lập kỷ lục vô địch ĐTDV lần thứ 4 liên tiếp và vừa giành 1 trong 3 suất đại diện cho Việt Nam thi đấu AIC 2020.

Góp ý cho Tiin