Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

PUBG bán được 10 triệu bản chỉ trong vòng 18 tháng

Mặc dù PUBG đã ra mắt được hơn 2 năm, thế nhưng cho đến hiện tại nó vẫn giữ được sức hấp dẫn của mình.

Được biết đến là tựa game sinh tồn hot nhất trong suốt hơn 2 năm qua. Tuy nhiên đã có nhiều thời điểm, số lượng người chơi cũng như lượt mua tựa game này giảm một cách đáng kể, thậm chí còn bị cạnh tranh khốc liệt. Thế nhưng sau tất cả, PUBG vẫn là lựa chọn số 1 ở thể loại game sinh tồn.

PUBG bán được 10 triệu bản chỉ trong vòng 18 tháng 0 

Trong 18 tháng qua, PUBG đã bán được tới 10 triệu bản tính trên cả 2 nền tảng PC và Console, qua đó nâng tổng doanh số của tựa game Battle Royale số 1 này lên 60 triệu bản. Đây là một con số đáng kinh ngạc đối với 1 tựa game mới chỉ xuất hiện được hơn 2 năm.

Không chỉ thống trị trên nền tảng Stream, PUBG còn có một phiên bản khác trên Xbox One. Phiên bản này được mở bán vào tháng 12/2017 và phiên bảm PlayStation 4 đã được phát hành cách đây tròn 1 năm. Những phiên bản Console cũng thu hút rất nhiều người chơi và đây sẽ là động lực cho PUBG Corp. tiếp tục phát triển đứa con cưng của mình trên những nền tảng này. 

PUBG bán được 10 triệu bản chỉ trong vòng 18 tháng 1 

Tuy nhiên, những con số khổng lồ trên thậm chí còn chưa tính tới phiên bản Mobile của PUBG với 600 triệu lượt tải xuống và đạt doanh thu ngưỡng 1 tỷ đô la chưa tính khu vực Trung Quốc. Đây quả thực là một sự thành công ngoài mong đợi của NPH tựa game này.

Số lượng người chơi PUBG Mobile liên tục tăng 

Số lượng người chơi PUBG Mobile liên tục tăng

Quay trở lại cách đây 2 năm, PUBG mặc dù mới chỉ đang ở giai đoạn thử nghiệm thế nhưng nó đã thu hút được rất đông người chơi. Và cho đến khi ra mắt chính thức, nó đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường game khi đó. 

Với việc số lượng bản game bán ra ngày càng nhiều, rõ ràng đây là một tín hiệu tích cực nhưng cũng sẽ là thách thức với PUBG Corp.

Giúp Tiin sửa lỗi