Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

PUBG Global Championship 2019: Giành 2 cú top 1, Sting Divine Esports hiên ngang tiến vào bán kết

Ngày thi đấu thứ 2 của PUBG Global Championship 2019 đã chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của PUBG Việt Nam khi đại diện Sting Divine Esports xuất sắc giành 2 lần TOP 1.

Trong ngày thi đấu thứ 2 của PUBG Global Championship 2019Sting Divine Esports (SDV) - đại diện duy nhất của Việt Nam đã xuất sắc có được 2 TOP 1. Đây là bảng đấu có sự xuất hiện của rất nhiều đội tuyển mạnh như TSM, Team Liquid, 4AM, Genesis, Athletico...Thế nhưng SDV đã cho thấy được bản lĩnh của một đội tuyển hàng đầu Việt Nam.

Sting Divine Esports (SDV) xuất sắc giành 2 TOP 1 tại PUBG Global Championship 2019 

Sting Divine Esports (SDV) xuất sắc giành 2 TOP 1 tại PUBG Global Championship 2019

Ở round đấu thứ 2, SDV dễ dàng hạ gục 4AM để có được 'Winner! Winner! Chicken dinner!' đầu tiên của mình tại PGC 2019 với 4 kill. Tuy nhiên, để đạt được TOP 1 trong round đấu này, không thể không nhắc đến sự di chuyển thông minh của SDV để né giao tranh, từ đó giữ được người cho đến vòng bo cuối và tạo được lợi cho mình để giành chiến thắng.

TOP 1 đầu tiên của SDV tại PUBG Global Championship 2019 

TOP 1 đầu tiên của SDV tại PUBG Global Championship 2019

Trong round đấu thứ 5, chiến thuật vừa di chuyển vừa chia người, kiểm soát đã phát huy hiệu quả. Cùng với đó là việc các thành viên của SDV liên tục được vòng bo ủng hộ nên họ đã 'bắn cả thế giới' . Có được tới 10 kill cùng Top1 thứ 2 tại PGC 2019, SDV giữ chắc vị trí trong TOP 8 để hiên ngang tiến vào vòng bán kết ở nhánh thắng.

SDV xuất sắc giành TOP 1 thứ 2 với 10kills 

SDV xuất sắc giành TOP 1 thứ 2 với 10kills

Chia sẻ sau trận đấu, SDV Turtle đã không giấu được niềm vui: 'Cảm xúc của em hiện giờ vẫn lâng lâng vì lúc đó rất vui vì tema có được 2 TOP 1. Hôm nay bọn em cũng lỗi khá nhiều nên sẽ rút kinh nghiệm nhiều hơn cho vòng bán kết vào tuần sau ạ'

SDV Turtle chia sẻ sau ngày thi đấu thứ nhất 

SDV Turtle chia sẻ sau ngày thi đấu thứ nhất

Các chàng trai SDV đã có ngày thi đấu bùng nổ cùng phong độ khá tốt ngay trong ngày ra quân. Đặc biệt, game thủ Nickyy đang thi đấu ấn tượng với 9 kill sau 6 round đấu. Đây là một cú chạy đà hoàn hảo cho vòng bán kết sắp tới khi SDV sẽ phải đụng độ với rất nhiều đội tuyển mạnh. 

SDV đứng ở vị trí thứ 6 sau 6 round đấu 

SDV đứng ở vị trí thứ 6 sau 6 round đấu

Với hai lần Top 1, SDV giành được 43 điểm và xếp thứ 6 tại Bảng 2. Như vậy, SDV chính thức bước vào Bán kết PGC 2019 ở nhánh thắng và có cơ hội lớn để đạt những thành tích cao nhất cho PUBG Việt Nam.

Ngày mai 11/11 sẽ diễn ra vòng đấu loại trực tiếp. 8 đội xếp cuối mỗi bảng (tổng là 16 đội) thi đấu 6 trận. Tính tổng điểm = điểm từ 2 ngày trước + điểm ngày 11/11. 8 đội có tổng điểm cao nhất lọt vào vòng Bán Kết.

Giúp Tiin sửa lỗi