#PUBG Global Championship 2019

PUBG Global Championship 2019: Thi đấu thiếu ổn định, Sting Divine Esports chính thức bị loại khỏi PGC 2019

Với việc chỉ giành được 49 điểm và đứng thứ 21 trên BXH tổng, Sting Divine Esports đã chính thức bị loại đầy đáng tiếc tại giải PUBG Global Championship 2019.

18/11/2019 16:38

Ngày thi đấu cuối cùng của PUBG Global Championship 2019 đã chứng kiến khá nhiều điều bất ngờ. Faze Clan chính thức có mặt tại VCK sau khi lách qua khe cửa hẹp. Còn đối với đại diện Việt Nam là Sting Divine Esports chính thức bị loại khỏi giải đấu PGC 2019 lần này.

Trận 1: Sting Divine Esports giành được TOP 9

Với việc có cho mình 1 mạng hạ gục từ sớm, Sting Divine Esports đã có cho mình những lợi thế nhất định. Với việc di chuyển hợp lí, đại diện đến từ Việt Nam đã sớm có cho mình những vị trí thuận lợi.

PUBG Global Championship 2019: Thi đấu thiếu ổn định, Sting Divine Esports chính thức bị loại khỏi PGC 2019 0 

Tưởng như có cho mình vị trí tốt, cùng với đó là vòng bo ủng hộ thì SDV sẽ bắn cả thế giới. Nhưng người tính không bằng trời tính, ngay khi vòng bo thứ 4 xuất hiện. SDV đã buộc phải di chuyển và họ bị 2 thành viên TSM mai phục, cùng với đó là những pha phối hợp chưa hợp lý đã khiến cho Sting Divine Esports bị hạ gục ở vị trí TOP 9.

Trận 2: Màn gánh team tuyệt vời của Leviz

Sớm mất vị trí của Jettt khi phải di chuyển ở vòng bo, tuy nhiên SDV với đội trưởng Nickyyy, Turtle và đặc biệt là Leviz - Người đã có màn tỏa sáng mang về 3 kill cùng với đó là khả năng sinh tồn tuyệt vời kéo team lên vị trí top 5. Qua đó nuôi hy vọng vào VCK của Sting Divine Esports

PUBG Global Championship 2019: Thi đấu thiếu ổn định, Sting Divine Esports chính thức bị loại khỏi PGC 2019 1 

Với việc giành được TOP 5, vị trí của đại diện Việt Nam cũng được nâng lên đáng kể. Nếu như sau trận 1, SDV chỉ nằm ở vị trí thứ 19 thì với việc giành được TOP 5 ở round 2 đã giúp họ lên vị trí thứ 17.

Trận 3: Sting Divine Esports chỉ giành được TOP 12

Sting Divine Esports vẫn trung thành với chiến thuật loot lẻ và đã có những pha xử lí di chuyển rất thông minh vào vòng bo. Nhưng điều đó là điểm sáng duy nhất ở trận đấu này của các chàng trai Việt Nam. Khi mà Sting Divine Esports sau khi di chuyển vào vòng bo đã mất đi Jettt. Lần lượt đến lượt Turtle nằm xuống với quả nade timing rất tốt của team Ahq e-Sports Club và Leviz cùng Nickyyy cũng phải rời khỏi cuộc chơi.

PUBG Global Championship 2019: Thi đấu thiếu ổn định, Sting Divine Esports chính thức bị loại khỏi PGC 2019 2 

Điều đáng tiếc nhất là việc họ chỉ có được 1 điểm hạ gục duy nhất, và điểm số giữa Sting Divine Esports với các team bám đuổi là rất sát nhau.

Trận 4: Một trận đấu đáng quên của Sting Divine Esports

Tại map Sanhok rất nặng về giao tranh chiến thuật của SDV gần như khó có thể triển khai được. Cũng giống như ngày thi đấu đầu tiên, vòng bo cũng khá ủng hộ cho SDV tuy nhiên chúng ta đã gặp trở ngại cực kì lớn mang tên Four Angry Men. Sự hủy diệt của 4AM là điều không thể bàn cãi và chúng ta nhanh chóng dừng lại ở top 15.

Trận 5: Những hy vọng cuối cùng 

Tiếp tục được vòng bo ủng hộ, cùng với đó là chiến thuật hợp lý đã giúp cho SDV nhanh chóng có được 3 mạng hạ gục. Tuy nhiên, đến những vòng bo cuối lại có vẻ không ủng hộ chúng ta. Các thành viên của SDV lần lượt bị bắn hạ, và dù Turtle rất cố gắng để mang về vị trí top 5 cho Sting Divine Esports nhưng như thế là chưa đủ. 

PUBG Global Championship 2019: Thi đấu thiếu ổn định, Sting Divine Esports chính thức bị loại khỏi PGC 2019 3

Kết thúc 5 round đấu, Sting Divine Esports vẫn dậm chân tại vị trí thứ 20. Và nếu muốn đi tiếp vào VCK giải đấu PUBG Global Championship 2019, đại diện của Việt Nam sẽ rất cần đến một phép thần kì nào đó.

Trận 6: Sting Divine Esports chính thức bị loại

Với tâm thế không còn gì để mất, Sting Divine Esports đã thi đấu một trận đấu hết sức mình. Mặc dù phải dừng bước ở vị trí top 10 và không thể tiến tới vòng chung kết. Những nỗ lực cuối cùng của 4 thành viên đều đáng khen ngợi.

BXH tổng PUBG Global Championship 2019 

BXH tổng PUBG Global Championship 2019

Kết thúc vòng bán kết giải đấu PUBG Global Championship 2019, đại diện duy nhất của Việt Nam chính thức bị loại. Tuy nhiên với 3 lần dành được TOP 1 là điều gì đó không tưởng trước thềm giải đấu và chúng ta đã làm được. Những gì mà các chàng trai của chúng ta làm được trong giải đấu lần này đã giúp cho vị thế của khu vực Việt Nam được nâng lên rất nhiều.

Chúng ta hãy cùng gửi những lời chúc cho Sting Divine Esports và mong rằng các đại diện Việt Nam sẽ thi đấu tốt ở các giải đấu sắp tới ở cuối năm cũng như các giải đấu lớn ở năm 2020.

Theo Tất Thành/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều