#PUBG Global Championship 2019

PUBG Global Championship 2019: Trung Quốc không có đối thủ trong ngày thi đấu thứ 2 của vòng bảng PGC 2019

Trong ngày thi đấu thứ 2 của vòng bảng PUBG Global Championship 2019, các đại diện Trung Quốc đã cho thấy sức mạnh vượt trội của mình khi lần lượt giành TOP 1 và 2 trên BXH tổng.

19/11/2019 14:48

1. Sự áp đảo của các đại diện Trung Quốc

Ngày thi đấu thứ 2 của giải PUBG Global Championship 2019 đã chứng kiến sự hủy diệt của các đại diện Trung Quốc. Sau 6 round đấu, đại diện số 1 của họ là Four Angry Men đã có tới 77 điểm với 2 cái top 1 cùng với đó là 47 kill. Do đó, 4AM đã vươn lên hạng 2 trên BXH tổng của PUBG Global Championship 2019 dù mới chỉ bắn 6 trận.

PUBG Global Championship 2019: Trung Quốc không có đối thủ trong ngày thi đấu thứ 2 của vòng bảng PGC 2019 0 

Four Angry Men có được 2 TOP 1 trong ngày hôm nay 

Four Angry Men có được 2 TOP 1 trong ngày hôm nay

Rõ ràng niềm tin của người Trung Quốc vào Four Angry Men là hoàn toàn có cơ sở và với phong độ hủy diệt như hiện tại. Những fan hâm mộ của Trung Quốc rõ ràng có quyền được nghĩ tới chức vô địch PUBG Global Championship 2019 nếu họ tiếp tục thi đấu ổn định như hiện tại.

VC Gaming cũng không chịu kém cạnh 4AM 

VC Gaming cũng không chịu kém cạnh 4AM

Còn đối với 1 đại diện khác của họ là VC Gaming cũng không làm người hâm mộ thất vọng. Sau 12 round đấu, họ có cho mình 79 điểm. Tuy nhiên, khả năng cao VC Gaming sẽ bị mất cái top 1 đó vào tay Four Angry Men trong trận đấu ngày mai.

2. Trung Quốc gọi, Hàn Quốc trả lời

Trong ngày thi đấu hôm nay, OGN Entus Ace cũng đã giành được 1 cái TOP 1 cho Hàn Quốc. Với sự ủng hộ của vòng bo và những pha di chuyển hợp lý, những player của OGN Entus ACE đã có lợi thế hơn hẳn. Bên cạnh đó, họ cũng có cho mình những mạng hạ gục đến từ các player của 4AM và Gen.G. Và điều gì đến cũng đến OGN Entus ACE đã có top 1 đầu tiên dành cho người Hàn Quốc ở PUBG Global Championship 2019.

OGN Entus Ace giành được TOP 1 ở Round 5 

OGN Entus Ace giành được TOP 1 ở Round 5

Một đại diện khác của Hàn Quốc là SKT T1 cũng đã có màn thể hiện chói sáng. Dù không dành cho mình top 1 nào nhưng vẫn đang có vị trí rất ổn trong top 16 và họ mới chỉ thi đấu 6 trận. Trong khi đó, OGN Entus ACE và OGN Entus Force cũng sẽ chắc chắn có mặt ở vòng chung kết.

3. Châu Âu hụt hơi

Là một trong những ứng cử viên cho chức vô địch, thế nhưng Faze Clan lại đang đứng cuối BXH. Màn trình diễn thật sự đáng quên của Faze Clan trong ngày hôm nay đã khiến cho người Châu Âu phải lắc đầu ngao ngán. Đặc biệt trận thi đấu cuối cùng, họ phải dừng lại ở TOP 16 mà không có nổi 1 mạng hạ gục.

Khả năng đi tiếp của Faze Clan là rất thấp. Và có lẽ cần tới điều kì diệu nào đó mới có thể để Faze Clan chắc suất vào vòng trong của giải đấu PUBG Global Championship 2019.

BXH tổng PUBG Global Championship 2019 

BXH tổng PUBG Global Championship 2019

Ngày mai, sẽ diễn ra ngày thi đấu cuối của vòng bảng PGC 2019. Đại diện của Việt Nam là Sting Divine Esport cũng sẽ thi đấu vào ngày mai. Và hãy cùng cổ vũ cho những chàng trai Divine để họ có thể bước tiếp nhé!

Theo Tất Thành/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều