Giải đấu PUBG Global Series Berlin trì hoãn vì dịch Corona: Sự an toàn của game thủ là ưu tiên hàng đầu

Người hâm mộ dự đoán rằng giải đấu có thể sẽ bị trì hoãn tới cả tháng trời khi tình hình dịch bệnh virus Corona vẫn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

10/02/2020 15:18

Tiếp nối sự thành công của PUBG Nations Cup 2019 PUBG Global Championship 2019, mới đây lịch trình PUBG Global Championship 2020PUBG Global Series 2020 đã được công bố. Vẫn như năm 2019, chúng ta sẽ có 3 mùa giải PGS trước khi bước vào PUBG Global Championship 2020. 

PUBG Global Series Berlin được cho là sự kiện nổi bật đầu tiên của PUBG Esports trong năm 2020 với vòng loại bắt đầu vào tháng 2 dành cho hầu hết các khu vực trên thế giới. Thế nhưng ngày hôm nay (10/2), BTC giải đấu này bất ngờ đưa ra thông báo trì hoãn tạm thời do diễn biến của dịch Corona trên trang Twitter. Nguyên văn thông báo như sau:

'Do những vấn đề quan ngại xảy ra liên quan đến virus corona, chúng tôi đã quyết định hoãn PGS: Berlin. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là đảm bảo sự an toàn cho các tuyển thủ, nhân viên và các fans. Các thông tin liên quan sẽ được chúng tôi sẽ cung cấp sau.'

PGS đưa ra thông báo về việc trì hoãn tạm thời giải đấu 

PGS đưa ra thông báo về việc trì hoãn tạm thời giải đấu

PUBG Global Series: Berlin (PGS: Berlin) là giải đấu lớn đầu tiên trong năm 2020, diễn ra vào tháng 4/2020. Trong khi đó, các khu vực sẽ bắt đầu vòng loại PGS Berlin từ tháng 2. Tại giải đấu này, sẽ có 28 đội tuyển hàng đầu thế giới tham dự, trong đó có 4 đội tuyển có thứ hạng cao nhất của PGC 2019.

Với sự ra mắt của PUBG Global Series, các giải đấu khu vực (như NPL hay PEL) hiện tại sẽ được đổi thành một cấu trúc vòng loại mở để tuyển chọn cho mỗi sự kiện PGS. Các vòng loại này sẽ thi đấu cả online và offline sẽ không còn yêu cầu các đối thủ cạnh tranh cư trú ở một địa điểm cụ thể. 

Thông tin PGS: Berlin bị trì hoãn khiến nhiều người hâm mộ tỏ ra sốt ruột và nóng lòng. Tuy nhiên vì sự an toàn, tất cả chúng ta đều phải tuân thủ quy định để có một mùa giải thành công. Các fans PUBG cũng hi vọng rằng sắp tới đây Divine Esports và các đại diện khác của Việt Nam sẽ tiếp tục duy trì được phong độ ấn tượng tại các giải đấu PUBG trong khu vực, đồng thời tiến sâu hơn ở PUBG Global Championship 2020 và PUBG Global Series 2020.

Sẽ có 3 giải đấu trong chuỗi PUBG Global Series 2020, mở đầu là PGS Berlin 

Sẽ có 3 giải đấu trong chuỗi PUBG Global Series 2020, mở đầu là PGS Berlin


Giải đấu Esports Mocha Xgaming bộ môn FIFA Online 4 chính thức khởi tranh. Đội thắng sẽ hốt trọn tiền của đội thua. Tổng Giải thưởng lên đến 70 TRIỆU ĐỒNG. Giải đấu do Viettel Media tổ chức. Cài ứng dụng Mocha TẠI ĐÂY để xem livestream và cổ vũ cho các game thủ hàng đầu. Miễn cước 3G/4G tốc độ cao!

Theo Ngọc Mon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều