Tiin.vn trên Facebook

PUBG Mobile bị cấm ở Ấn Độ, Free Fire mượn ngay siêu tài tử Bollywood làm nhân vật mới

Cùng xem siêu tài tử Hrithik Roshan sẽ trở nên như thế nào trong Free Fire: ngoại hình, chiến lược, kỹ năng và những thứ khác.

Free Fire đã ngày khẳng định tên tuổi của mình trong vài năm qua, với nhiều thay đổi và cập nhật để ngày càng thu hút người chơi. Là một thương hiệu toàn cầu, chiến lược hiện tại của Free Fire là xây dựng các nhân vật mới dựa trên những người nổi tiếng ở các quốc gia, nơi trò chơi phổ biến.

Các quốc gia Free Fire khác như Thái Lan hoặc Brazil đã có các nhân vật của họ. Và Ấn Độ là đất nước tiếp theo sẽ có một nhân vật mới với siêu sao màn ảnh Hrithik Roshan. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem qua mọi thứ về Hrithik Roshan trong Free Fire.

PUBG Mobile bị cấm ở Ấn Độ, Free Fire mượn ngay siêu tài tử Bollywood làm nhân vật mới 0

Tại sao là Ấn Độ

Tất cả các nhân vật trong Free Fire sẽ một phần dựa trên nguyên mẫu ngoài đời thực hoặc nhiều người kết hợp lại. Tất nhiên nhà sản xuất thường không làm rõ điều này vì họ sẽ phải trả tiền để sử dụng hình ảnh của nhân vật. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, chính sách này đã được nới lỏng hơn rất nhiều, với việc công ty thực hiện các video cộng tác với những người nổi tiếng ở các quốc gia Free Fire phát triển.

Chúng ta đều biết Thái Lan, Indonesia và Brazil đều có được nhân vật của họ trước đó - lần lượt được đại diện bởi Kla, Jota và Alok. Những nhân vật này bán chạy như tôm tươi tại các quốc gia của họ. Theo tiết lộ mới đây của Garena, Kla là nhân vật được yêu thích nhất trong game.

Đây là một bất ngờ lớn vì kỹ năng của anh ta thực sự khá vô dụng trong một cuộc chiến. Và với thành công trong chiến lược này, sẽ không có gì ngạc nhiên khi quốc gia tỷ dân này là cái tên thứ 4. Cùng với việc PUBG Mobile đã nằm trong danh sách các ứng dụng bị cấm ở Ấn Độ thì Free Fire tất nhiên sẽ không thể bỏ qua cơ hội này.

PUBG Mobile bị cấm ở Ấn Độ, Free Fire mượn ngay siêu tài tử Bollywood làm nhân vật mới 1

Thiết kế

Ngôi sao Hrithik Roshan sinh ngày 10 tháng 1 năm 1974 tại Mumbai, là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong vũ trụ Bollywood - ngay cả những người xem phim bình thường cũng đã từng nghe về anh. Vẻ ngoài bảnh bao và khả năng vũ đạo của Hrithik Roshan có lẽ đã trở nên quen thuộc với bất kỳ người hâm mộ nào của phim Bollywood. Tác phẩm nổi tiếng nhất của Roshan có lẽ là Krrish (2006) và Jodhaa Akbar (2008).

PUBG Mobile bị cấm ở Ấn Độ, Free Fire mượn ngay siêu tài tử Bollywood làm nhân vật mới 2

Trong Free Fire, nhân vật của Hrithik Roshan sẽ có tên là Jai - một đặc vụ chính phủ (cảnh sát hoặc lực lượng đặc biệt), thuộc chi nhánh New Delhi. Dựa trên các hồ sơ của anh ta, có vẻ như Jai đã từng hoạt động ngầm hoặc lừa đảo. Sau đó được đào tạo thành một đặc vụ của các thế lực chính nghĩa, thực hiện các nhiệm vụ nguy hiểm và nhiều môi trường khác nhau nhằm lật tẩy mọi âm mưu thâm độc của các tổ chức.

Sự xuất hiện của Jai ​​trong trailer có lẽ dựa trên vai diễn của Hrithik Roshan trong hai bộ phim Kites và Bang Bang!, trong đó nhân vật của anh cũng có tên là Jai. Jai sẽ mặc một chiếc áo vest quân đội với những chiếc túi đựng dụng cụ, đạn và cùng những chiếc nịt da. Toàn bộ ngoại hình của anh ta đều toát lên hình ảnh một "điệp viên" - một kiểu thiết kế chung của các nhân vật sát thủ/điệp viên nổi tiếng trong game.

PUBG Mobile bị cấm ở Ấn Độ, Free Fire mượn ngay siêu tài tử Bollywood làm nhân vật mới 3

Sử dụng kỹ năng

Khả năng của Jai sẽ được gọi là "Furious Reload", cho phép người chơi nạp lại đạn vũ khí ngay lập tức, với thời gian hồi chiêu là vài giây. Khả năng này chỉ có thể được sử dụng trên một số loại vũ khí.

Thoạt nhìn qua, kỹ năng này có vẻ vô dụng hoặc bởi bạn hiếm khi hết đạn giữa trận để có thể sử dụng tính năng này. Furious Reload có lẽ được thiết kế dựa trên phong cách chiến đấu của Hrithik Roshan trong các bộ phim của anh ấy - bắn súng liên hoàn.

PUBG Mobile bị cấm ở Ấn Độ, Free Fire mượn ngay siêu tài tử Bollywood làm nhân vật mới 4

Tuy nhiên, sẽ không hoàn toàn vô dụng như bạn nghĩ, vì kỹ năng này hoạt động hiệu quả trên các vũ khí bắn từng viên gây sát thương mạnh mẽ như Sniper Rifle hoặc một số Shotgun. Khi sử dụng hai loại vũ khí này, bạn có thể bỏ qua việc chờ nạp đạn sau lần bắn đầu tiên và bắn ngay phát thứ hai, làm tăng đáng kể khả năng sát thương của vũ khí. Điều này đồng nghĩa bạn có thể giết ai đó ngay lập tức bằng 2 phát đạn. Vì thế, để tận dụng khả năng của Jai, bạn nên sử dụng những loại vũ khí đó và chơi theo phóng cách đi săn.

Khi nào Jai sẽ được ra mắt chính thức và làm thế nào để có được

Các thông tin về Jai đã bị rò rỉ vào đầu tháng 7 - nhân vật này ban đầu được cho là sẽ được ra mắt cùng với Hayato Awakening nhưng đã thay đổi sau đó. Có khả năng Jai sẽ xuất hiện trong patch OB 24 tiếp theo.

Chắc chắn Jai sẽ là một nhân vật được trả tiền vì đây là cơ hội hoàn hảo để Garena kiếm tiền cho những nỗ lực của họ. Sự nổi tiếng của Hrithik Roshan sẽ thu hút rất nhiều người hâm mộ mua nhân vật này.

Góp ý cho Tiin