Tiin.vn trên Facebook

PUBG Mobile: FFQ thay máu toàn bộ đội hình trước thềm giải đấu PMPL 2020 'siêu to khổng lồ'

Giải đấu PUBG MOBILE PRO LEAGUE 2020 SPRING SPLIT khu vực Việt Nam là giải đấu khởi động cho năm 2020 với tổng giải thưởng lên tới 1.5 tỷ đồng.

Với cơ cấu giải thưởng lớn, quy mô cũng lớn nên đồng nghĩa với việc các đội tuyển mạnh sẽ có sự bổ sung và hoàn thiện đội hình mạnh nhất có thể để tiến tới PUBG Mobile World League, với tổng tiền thưởng có thể lên tới 5 triệu đô. Một trong những đội tuyển có sự thay máu toàn bộ đó chính là FFQ PUBG Mobile.

FFQ PUBG Mobile là một trong những lá cờ đầu của PUBG Mobile Việt Nam được thành lập vào 22/10/2018 bởi FFQ Fury.

PUBG Mobile: FFQ thay máu toàn bộ đội hình trước thềm giải đấu PMPL 2020 'siêu to khổng lồ' 0

Trải qua hai năm, đội tuyển này cũng đã có nhiều sự thay đổi đội hình và đem về bộ sưu tập thành tích khổng lồ:

• 1st PVNC 2019

• 1st giải ONLAN Zen Coffee 3 mùa

• 2nd giải CubeTV

• 1st FFQ League

• 1st Scrim BOX PUBG TV

• 2nd giải giao lưu với các team hàng đầu bên Trung Quốc

• 2nd PMCO Spring 2019

• 18th PMCO Spring Shanghai

• 5th PMCO SEA Shanghai

• 2nd PMCO Autumn 2019

• 5th PMCO SEA FINA Thailand 2019

Một số thành tích của FFQ PUBG Mobile

Một số thành tích của FFQ PUBG Mobile

PUBG Mobile: FFQ thay máu toàn bộ đội hình trước thềm giải đấu PMPL 2020 'siêu to khổng lồ' 2

Trước thềm giải đấu PMPL 2020, FFQ PUBG Mobile sở hữu các thành viên tay vô cùng to như: TheMask, F1, Darly, và tuyển thủ nổi tiếng Chopper. Thế nhưng, mới đây FFQ đã công bố sự ra đi của 3 tuyển thủ và chỉ có một mình Chopper ở lại. Điều đó đồng nghĩa với việc, FFQ PUBG Mobile đã có cho mình sự phục vụ của 3 tuyển thủ khác chất lượng không kém bao gồm: Dickyyy, Timber và Minnkie2k

FFQ Dickyyy

FFQ Dickyyy

FFQ Minnkie2k

FFQ Minnkie2k

FFQ Timber

FFQ Timber

FFQ Chopper

FFQ Chopper

Trao đổi với FFQ Fury, anh chia sẻ 'Sau khi chạm đích ở vị trí thứ 5 ở PMCO Thượng Hải. Cả đội rất tự tin khi qua vòng Sea Final tại Thái Lan nhưng trong quá trình thi đấu tại Thái, cả team đã bị rớt phong độ và có thành tích không tốt. Sau khi trở về Việt Nam, bọn mình đã xảy ra một chút lục đục nội bộ vì kết quả không như mong đợi.

Đầu tiên là sự ra đi của Bucky, sau đó bọn mình tham gia giải PEC ở Tây An Trung Quốc cùng với hai cái tên mới là Hyn từ Reaper Killer, Hades Freaking Zoo. Tham gia giải với một đội hình mới kết quả tạm chấp nhận nhưng dường như các thành viên mới và cũ đã không tìm được tiếng nói chung. Cả đội bắn không ăn ý nên sau giải đó hai bạn quyết định rời team.

Còn F1, Darly, TheMask quyết định thử sức với streamer và không thi đấu chuyên nghiệp nữa và chỉ còn lại Chopper trong đội hình cũ từ một năm trước. Gần như bọn mình bây giờ đã phải bắt đầu lại từ đầu, nhưng không phải vì thế mà bọn mình yếu đi. Bọn mình rất kỳ vọng vào các thành viên mới khi những bạn mới chỉ mới vừa tròn 18 tuổi, rất nhiệt huyết và vô cùng quyết tâm. Trong giải lần này mục tiêu đề ra của bọn mình là lọt vào Top 3. Cùng với những nhân tố mới, bọn mình hi vọng sẽ làm được, một lần nữa hi vọng phượng hoàng sẽ tái sinh.'

Hi vọng với sự thay máu toàn bộ đội hình, FFQ PUBG Mobile sẽ đạt được thành tích cao trong giải đấu sắp tới.

Góp ý cho Tiin